SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Đào tạo ngoại ngữ

Học Ngoại Ngữ - Trung Tâm Học Ngoại Ngữ Du Học Tại Hà Nội

Trong tiếng Hàn 6 cấp độ TOPIK như thế nào?

imagesNhư chúng ta cũng biết, một trong những điều kiện xin visa du học và vào học chuyên ngành đó chính là chứng chỉ Topik. Để có được chứng chỉ Topik, thì thí sinh phải vượt qua các kỳ thi Topik. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn hiểu về 6 cấp độ Topik.

Bảng chữ cái "bí ẩn" giúp bạn phát âm tiếng Hàn siêu chuẩn

hoc-tieng-han-hay-tieng-nhat-2_1Giống như bảng chữ cái tiếng Việt, để học và viết được tiếng Hàn việc đầu tiên bạn phải thuộc lòng bảng chữ cái tiếng Hàn. Chỉ khi thực sự nhớ được cách phát âm và cách viết từng chữ trong bảng chữ cái tiếng Hàn thì bạn mới có thể dễ dàng nâng cao được các bài tiếp theo. Vì vậy hãy cố gắng luyện tập và ghi nhớ chúng thật kĩ nhé!

6 cách học Kanji hiệu quả cho người mới bắt đầu

bo-thu-kanji-co-banĐối với nhiều người mới bắt đầu học tiếng Nhật, Kanji là phần khó học và khó nhớ nhất. Nếu bạn cũng vậy, đang băn khoăn không biết học Kanji sao cho nhớ thật nhanh và nhớ thật lâu, thì bài viết chia sẻ 6 cách học Kanji dưới đây chính là dành cho bạn.

8 phương pháp học từ vựng tiếng Nhật nhanh nhất thế giới

hoc-tu-vung-tieng-nhat_1Chúng ta cần phải biết tầm quan trọng của việc học từ vựng tiếng Nhật  “Không có ngữ pháp, rất ít thông tin có thể được truyền đạt; Không có từ vựng, không một thông tin nào có thể được truyền đạt cả”.

Các loại chứng chỉ tiếng Nhật

JJjp-003Các bạn tham gia đi XKLĐ Nhật Bản hoặc đi du học Nhật Bản thì tiếng Nhật là một yêu cầu bắt buộc. Nếu như bạn nói tiếng Nhật tốt thì công việc học tập và cuộc sống của bạn tại Nhật sẽ dễ dàng vô cùng.

Cách đặt câu hỏi khi không nghe hiểu người bản xứ

noi-tieng-anh-3523-1609299620Khi không nghe hiểu lời của người bản xứ, người học tiếng Anh thường nói: "What?" (Cái gì), "I didn’t/don’t understand" (Tôi không hiểu). Nhiều người run không nói thành lời nên chỉ nhìn người nói một cách bối rối, dùng ngôn ngữ cơ thể hoặc cầu cứu mọi người xung quanh. Đây là những phản ứng thường thấy của người chưa thành thạo tiếng Anh.

7 bí kíp học tiếng Hàn siêu nhanh cho người mới bắt đầu

hoc-tieng-han-giao-tiep

Bạn đang có ý định học tiếng Hàn để đi du học, xuất khẩu lao động Hàn Quốc hay đơn giản là muốn đi gặp các oppa Hàn Quốc. Hãy bỏ túi ngay 7 bí kíp siêu nhanh học tiếng Hàn sau đây

Phương pháp tự học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

ti_xung

Đa phần các bạn học ngoại ngữ đều thường cố gắng đạt đến sự hoàn hảo ngay từ khi bắt đầu học tiếng Nhật, học thuộc 100% từ mới, phát âm chuẩn 100%, nhớ 100% ngữ pháp…

Chuyện cười nước Anh: A lawyer's question

laugh_1A small town prosecuting attorney called his first witness to the stand in a trial--a grandmotherly, elderly woman. He approached her and asked, "Mrs. Jones, do you know me?"

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi