SITE SLOGAN

Monday, 04/07/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Điểm đến du học Canada

Canada

Học bổng du học TH Canada, giá trị cao cho học sinh ưu tú.

LIA_1Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Trường Trung Học London International Academy tại TP London, bang Ontario. Canada.

Gửi tới anh/chị Học Bổng 8,100$ tương đương với 145 triệu VNĐ.

Áp dụng cho tất cả các năm học. Yêu cầu đăng ký cho kỳ Tháng 1 năm học 2022 và cho học sinh từ lớp 9-12. ! Đăng ký ngay với Vietanthico để nhận học bổng giá trị cao hơn duy nhất năm nay. Du học với chi phí 300 triệu/năm. Còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Vietanthico ngay để nhận Học Bổng!

Trường Cao đẳng Bronte, Canada

du-hoc-canada-tai-truong-bronte-college-1

Cao đẳng Bronte là trường tư thục đào tạo chương trình trung học quốc tế (IB) dành cho học sinh từ lớp 9 tới lớp 12, bao gồm cả bán trú và nội trú. Chương trình học đã thu hút được rất nhiều học sinh quốc tế đến từ hơn 30 quốc gia trên toàn thế giới, tất cả đều yêu mến và xem Bronte là nhà của mình…

Tại sao nên học tập tại Canada?

canada-students-11Giáo dục là mối quan tâm hàng đầu của người dân Canada vì thế nền giáo dục Canada luôn được chú trọng phát triển với chất lượng cao nhất. Canada là quốc gia đầu tư nhiều cho giáo dục (tính bình quân đầu người) so với các nước trong tổ chức Phát Triển và Hợp Tác Kinh Tế (OECD) và cao nhất trong khối các nước G8.

Hệ thống giáo dục Canada

canada-students1Theo hiến pháp Canada, giáo dục thuộc trách nhiệm của chính quyền các tỉnh (bang). Do đó, không có một hệ thống đồng nhất các quy định về giáo dục. Tuy nhiên nhìn chung cũng không có sự khác biệt lớn về cách tổ chức trường lớp hay thời gian học các cấp.

Kinh tế Canada

canadaflag_1Không chỉ là một trong mười quốc gia hàng đầu trong công nghiệp sản xuất, Canada còn là một cường quốc kỹ thuật cao và công nghiệp dịch vụ. Với nền kinh tế tri thức cùng sự đa dạng về ngành nghề, kinh tế của Canada không ngừng lớn mạnh nhờ việc ứng dụng kỹ thuật cao cũng như không còn phụ thuộc vào nhiều vào tài nguyên thiên nhiên nữa.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi