SITE SLOGAN

Tuesday, 06/12/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Du học Nhật Bản

Điểm Đến Du Học Nhật Bản, Xứ Sở của Hoa Anh Đào

Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10 năm 2021

imgpsh_fullsize_anim-7Bạn đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, song chưa biết lộ trình như thế nào, cần phải làm gì và chuẩn bị những gì? Với kinh nghiệm gần 10 năm trong lĩnh vực du học Nhật Bản, để hỗ trợ các bạn nắm bắt được những thông tin chính xác nhất, Vietanthico xin gửi đến các bạn bài viết “Quy trình du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2021″ nhé!

Một năm đối mặt với đại dịch của du học sinh

222Bên cạnh những người may mắn về nước an toàn, nhiều du học sinh phải ngậm ngùi ở lại do không mua được véLê Thị Kỳ Duyên, 22 tuổi, sinh viên Đại học Angelo State, Mỹ, hai lần đặt vé về Việt Nam vào ngày 20 và 22/3 nhưng bất thành. 

Tổng quan và chi phí du học Nhật Bản vừa học vừa làm 2021

17Hiện nay hình thức du học nhật bản vừa học vừa làm đang ngày càng phổ biến tại Việt Nam do những lợi thế rất lớn về ngôn ngữ bên cạnh thời gian làm việc linh hoạt tùy theo từng trường tiếng. 

Hồ sơ du học Nhật cần chuẩn bị

13Bài này mình sẽ hướng dẫn các bạn về chuẩn bị hồ sơ và từng bước tham gia chương trình đi du học ở Nhật. Đây là chương trình du học tự túc và hầu hết các công ty tư vấn du học đang làm tương tự như vậy. Đây là quy trình mình tham khảo tại một công ty tư vấn du học Nhật có uy tín ở Hà Nội. Việt An Thịnh sẽ đưa đến cho bạn những thông tin cần thiết nhất.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi