SITE SLOGAN

Thursday, 18/08/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Điểm đến du học Vương Quốc Anh Tại sao chọn chương trình Sau đại học tại Vương quốc Anh?

Tại sao chọn chương trình Sau đại học tại Vương quốc Anh?

du-hoc-anh-quoc-a-level-uk-1

Hầu hết các chương trình Thạc sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở vuơng quốc Anh kéo dài trong một năm so với chương trình một năm rưỡi đến hai năm ở hầu hết các nước khác bao gồm cả Mỹ và Úc.

Điều này có nghĩa, nếu bạn chọn Vương quốc Anh, bạn chỉ phải đóng học phí cho một năm học, và bạn sẽ có thể quay trở lại làm việc sớm hơn các bạn học ở những nước khác. Điều này giúp cho bạn tiết kiệm chi phí cơ hội và làm cho việc học lấy bằng Thạc sĩ ở Anh không quá tốn kém.

     Chất lượng giáo dục và tiêu chuẩn bằng cấp được kiểm soát chặt chẽ. Vương quốc Anh luôn dẫn đầu trong việc phát triển tiêu chuẩn chất lượng và tiêu chí đánh giá chất lượng giáo dục. Kết quả của những hoạt động đánh giá này được công bố công khai để bất cứ ai quan tâm đều có thể tham khảo.

     Vương quốc Anh có thế mạnh trong lĩnh vực nghiên cứu - khoảng 9% các đề tài của thế giới đến từ vương quốc Anh. Vương quốc Anh xếp thứ hai sau Mỹ về số lượng đề tài nghiên cứu, và cũng xếp thứ hai sau Mỹ trong các nước G8 về chất lượng nghiên cứu ở hầu hết các lĩnh vực. Điều này quả là đáng kể đối với đất nước chỉ chiếm 1% dân số thế giới và cũng rất quan trọng với sinh viên vì họ sẽ có cơ hội truy cập những kiến thức cập nhật nhất và được hướng dẫn bởi những giáo sư và nhà nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực liên quan.

     Bạn có thể chọn cách học phù hợp nhất với bạn. Có rất nhiều ngành học ở các cấp Sau đại học – Diploma, Thạc sĩ và Tiến sĩ và bạn có thể chọn loại hình trường phù hợp

     Bạn sẽ có được cơ hội để rèn luyện những kỹ năng các nhà tuyển dụng yêu cầu. Nhiều khoa của các truờng đại học có mối liên kết chặt chẽ với các công ty và các ngành tương ứng, giúp cho công tác nghiên cứu gắn với môi trường làm việc thực tế.

     Theo khảo sát, nữ giới có bằng sau đại học có được mức lương cao hơn 34% so với nữ giới có bằng đại học

     Cơ hội hoàn thiện khả năng tiếng Anh sẽ giúp bạn nâng cao triển vọng nghề nghiệp.

     Bằng  cấp Sau đại học của Vương quốc Anh được đánh giá cao trên toàn thế giới. Bằng cấp này có thể chứng tỏ với các nhà tuyển dụng về khả năng suy nghĩ độc lập, tính tự giác, khả năng tiến hành và phân tích nghiên cứu của riêng bạn và những đóng góp bạn sẽ mang lại cho các nhà tuyển dụng.

     Cơ hội để trải nghiệm môi trường học tập đa văn hoá với những bạn bè đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau giúp bạn có được những tầm nhìn mới.

     Sự phong phú trong phương pháp giảng dạy (toàn thời gian, bán thời gian, học từ xa) giúp cho sinh viên có thể theo học với tốc độ và hình thức phù hợp nhất.

     Cơ hội có được kinh nghiệm làm việc trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

    Chăm sóc sức khoẻ miễn phí và nhiều chương trình giảm giá hỗ trợ sinh viên trong thời gian học.


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: