SITE SLOGAN

Monday, 19/04/2021

Cập nhật gần nhất:01:11:42 AM GMT

Bạn đang ở: Giới thiệu

Giới thiệu chúng tôi

TRUNG TÂM DỊCH VỤ GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT AN THỊNH
Mã số đăng ký kinh doanh: 0107368276
Giấy phép Dịch vụ Tư vấn Nước ngoài: Số 325 / GCN-SGDDT
Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
Điện thoại: +84 24 3267 6064
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trung tâm Dịch vụ Du học Quốc tế Việt An Thịnh của chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cho học sinh muốn đi du học. Chúng tôi là đại diện cho nhiều trường đại học ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Ireland, Vương quốc Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Singapore, Úc, New Zealand,... Chúng tôi cố gắng mang giáo dục nước ngoài đến với bạn thông qua kinh nghiệm dày dặn của hơn hai nhiều thập kỷ.

Chúng tôi có các buổi tương tác với phụ huynh của học sinh và học sinh và giúp họ đưa ra lựa chọn chính xác. Chúng tôi sắp xếp mọi thứ cho sinh viên ngay từ yêu cầu nhập học, chỗ ở, tài chính (học bổng / cho vay / việc làm bán thời gian), đi lại, v.v.

Một sinh viên có nhiều lựa chọn về các khóa học để lựa chọn từ văn bằng, cử nhân đến dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, MBA's và Phd's. Chúng có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật & thiết kế, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học sinh học, lâm sàng, phi lâm sàng, kỹ thuật, luật, thiết kế thời trang, quản lý khách sạn, thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, v.v.

Chúng tôi có chương trình Đào tạo Anh ngữ nội bộ (ELT) cho các kỳ thi như IELTS và TOEFL để học sinh có thể được trang bị tốt để tham gia các kỳ thi này vì chúng là điều kiện tiên quyết cho hầu hết các học viện mà chúng tôi đại diện. Bên cạnh đó, chúng tôi có các khóa học tiếng Nhật dành cho sinh viên có ý định du học Nhật Bản. Giáo viên của chúng tôi giúp học viên thi JLPT, NAT-Test, J.Test,... để đăng ký vào các học viện Nhật Bản nếu có nhu cầu.

Ngoài ra, chúng tôi còn tổ chức các cuộc họp giao ban trước khi khởi hành cho tất cả các sinh viên ra nước ngoài học cao hơn. Điều này là để họ làm quen với cách các quốc gia và nền văn hóa khác nhau để học sinh biết những gì mong đợi khi đến đích. Những cuộc họp này giải quyết những vấn đề nhỏ nhất mà học sinh có thể gặp phải hàng ngày trong cuộc sống của họ. Giáo dục quốc tế không chỉ làm cho học sinh độc lập mà còn giúp học sinh có kiến ​​thức toàn diện về môn học và đưa học sinh đối mặt với những thách thức toàn cầu.

Giay-phep-hoat-dong-tu-van-du-hoc-up-Web_001

Giay-phep-hoat-dong-tu-van-du-hoc-up-Web_002

CERTIFICATE-Oversea-Education-Service_001

CERTIFICATE-Oversea-Education-Service_002

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi