SITE SLOGAN

Monday, 25/10/2021

Cập nhật gần nhất:04:56:17 AM GMT

Bạn đang ở: Giới thiệu Về Việt An Thịnh Về Việt An Thịnh

Về Việt An Thịnh

TRUNG TÂM DỊCH VỤ GIÁO DỤC QUỐC TẾ VIỆT AN THỊNH

Mã số đăng ký kinh doanh: 0107368276

Giấy phép Dịch vụ Tư vấn Nước ngoài: Số 325/GCN-SGDDT

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Trung Yên 1, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84 24 3267 6064

Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Trung Tâm Dịch Vụ Giáo Dục Quốc Tế Việt An Thịnh ( viết tắt Viet Anthico), chúng tôi là đơn vị tư vấn, cung cấp những thông tin hữu ích và hướng dẫn cho học sinh du học. Chúng tôi là đại diện cho nhiều trường đại học ở các quốc gia như Mỹ, Canada, Ireland, Vương quốc Anh, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Úc, New Zealand,…. Chúng tôi có chương trình Đào tạo Anh ngữ nội bộ (ELT) cho các kỳ thi như IELT, TOEFT ( đối với các nước sử dụng tiếng Anh), JLPT, NAT-test, J.test ( ngôn ngữ tiếng Nhật), TOPIK (ngôn ngữ tiếng Hàn), v.v.

ANH_TRUNG_TAM

Tầm nhìn:

Viet Anthico sẽ trở thành đơn vị tư vấn du học, hướng nghiệp đầu ngành cho học sinh, sinh viên sang Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Mỹ, Canada, Vương quốc Anh, Úc, New Zealand, v.v.

Đơn vị được các trường đại học, học viện hàng đầu chọn làm nơi tuyển sinh cho các chương trình học bổng toàn phần, bán phần, là đại diện cho các quỹ hỗ trợ phi chính phủ về tài trợ giáo dục….

Sứ mệnh:

Hiểu được tâm lý của phụ huynh cũng như giới trẻ hiện nay đang có nhu cầu được đi ra thế giới học hỏi, trải nghiệm, trau dồi bản thân. Công ty chúng tôi xác định cho mình sứ mệnh trở thành “cánh tay tiếp bước” cho học sinh tiếp cận gần hơn với thế giới. Thông qua những chương trình hội thảo du học, nơi chia sẻ những thông tin hữu ích về đất nước, con người, cuộc sống nước sở tại, những chương trình du học hiện hành. Chúng tôi sắp xếp mọi thứ cho sinh viên ngay từ yêu cầu nhập học, chỗ ở, tài chính (học bổng/ cho vay/ việc làm bán thời gian), đi lại,v.v. Giúp phụ huynh an tâm hơn khi cho con em mình đi du học.

Chúng tôi cam kết rằng toàn bộ những học viện chúng tôi làm đại diện đều có bề dày kinh nghiệm trong ngành Giáo dục. Sinh viên có nhiều lựa chọn về các khóa học để từ văn bằng, cử nhân đến dự bị thạc sĩ, thạc sĩ, MBA’s và Phd’s. Chúng có thể thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật & thiết kế, quản trị kinh doanh, khoa học máy tính, khoa học sinh học, lầm sàng, phi lâm sàng, kỹ thuật, luật, thiết kế thời trang, quản lý khách sạn, thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, v.v.Từ đó góp phần thúc đẩy việc đào tạo phát triển nhân lực cho Việt Nam ngày càng phát triển.

Viet Anthico hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, đào tạo nên chúng tôi hiểu rằng yếu tố con người là tài sản quý giá và là lợi thế của công ty. Chúng tôi không ngừng học hỏi, đào tạo chuyên môn nghiệp vụ cho cán bộ công nhân viên để đáp ứng với sự phát triển không ngừng của thế giới.

Luôn đồng hành cùng các bạn học, sinh sinh viên trong hành trình xác định phương hướng nghề nghiệp. Là môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo cho cán bộ công nhân viên.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: