SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Giới thiệu Về Việt An Thịnh Về Việt An Thịnh

Về Việt An Thịnh

Giới thiệu

I. CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VIỆT AN THỊNH

 1. Tên công ty: Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Việt An Thịnh
 2. Tên công ty viết tắt: VIET ANTHICO
 3. Mã số doanh nghiệp: 0107368276
 4. Giấy chứng nhận kinh doanh dịch vụ tư vấn du học: Số 325/GCN-SGDDT
 5. Trụ sở chính: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội
 6. Trung tâm đào tạo:
 7. Điện thoại: +84 24 3267 6064
 8. Email:  Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.
 9. Web: https://vietanthico.vn
 10. Chủ tịch hội đồng thành viên: Trương Thúy Hiền
 11. Giám đốc: Nguyễn Thị Lan Anh
 12. Vốn điều lệ: 10.000.000.000 (Mười tỷ đồng)

trungyen1_06Trụ sở chính: Tầng 2 Tòa nhà Trung Yên 1, khu đô thị Trung Yên, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội

NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG 

 • Đào tạo, phái cử Thực tập sinh (XKLĐ) sang Nhật Bản làm việc
 • Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức…
 • Giới thiệu việc làm trong nước
 • Đào tạo ngoại ngữ
 • Hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, kiên định với đường lối hoạt động kinh doanh lấy chữ tín làm đầu, coi giáo dục làm cốt lõi để phát triển, không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ khách hàng, coi trọng xây dựng quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài, giải quyết hài hòa lợi ích của đối tác và người lao động, VIET ANTHICO đã trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam về chất lượng cung ứng nhân lực cho thị trường trong và ngoài nước.
 • VIET ANTHICO tin rằng xuất khẩu lao động là cách nhanh nhất để giảm nghèo cho người lao động, là cách tốt nhất để người lao động được học hỏi về kĩ năng, tác phong làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, về khoa học kỹ thuật tiên tiến của nước bạn, và về khả năng nhận thức, tư duy đúng đắn trong cuộc sống. Đồng thời, cũng qua xuất khẩu lao động, các đối tác nước ngoài sẽ có cơ hội tiếp cận và sử dụng nguồn lao động dồi dào, trẻ khoẻ, thông minh, chăm chỉ và giàu kinh nghiệm của Việt Nam.
 • Để phục vụ cho hoạt động Xuất khẩu lao động Nhật Bản, VIET ANTHICO có  cơ sở đào tạo nội trú cho 500 lao động với các phòng học được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đúng theo tiêu chuẩn đào tạo quốc tế, giúp quá trình học tập của học viên đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Về hệ thống đào tạo và giảng dạy, ngoài giảng viên Việt Nam chuyên sâu về tiếng Nhật, VIET ANTHICO đã tuyển dụng các giảng viên là người Nhật Bản nhằm đẩy mạnh chất lượng đào tạo, nâng cao kiến thức cho học viên. Bên cạnh chất lượng giảng dạy luôn được đánh giá cao, VIET ANTHICO còn sở hữu hệ thống dịch vụ tư vấn và hỗ trợ học viên tìm hiểu về thủ tục nhanh chóng, cụ thể, chính xác nhất. Với nhiều năm hoạt động và am hiểu về thị trường lao động Nhật Bản, cán bộ tư vấn viên sẽ giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ học viên nhiệt tình nhất.
 • Trong thời gian tới, VIET ANTHICO mong muốn tiếp tục là chiếc cầu nối để Quý vị và các bạn có thể gửi trọn niềm tin. VIET ANTHICO sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của đối tác và người lao động bằng lòng nhiệt thành và chất lượng dịch vụ tốt nhất
 • Bạn có nhu cầu đi xuất khẩu lao động? Bạn muốn mình được làm việc trong một môi trường năng động, chuyên nghiệp và có nhiều cơ hội học hỏi? Bạn mong muốn nhận được mức thù lao xứng đáng và chế độ đãi ngộ tốt? Hãy đến với chúng tôi VIET ANTHICO là đơn vị chuyên nghiệp, tư vấn và hỗ trợ xuất khẩu lao động hàng đầu tại Việt Nam.

KHÔNG THẾ CHẤP TÀI SẢN – KHÔNG TIỀN KÝ QUỸ – KHÔNG CÒ MỒI MÔI GIỚI

 1. TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VIỆT AN THỊNH

Trung tâm tư vấn du học VietProud thuộc Công ty cổ phần phát triển nhân lực VietProud là đơn vị được Sở giáo dục Đào tạo cấp phép hoạt động số: 177/GCN-SGDĐT. Công ty đã ký hợp đồng hợp tác, liên kết hợp tác với các đối tác là các trường Cao đẳng, Đại học hàng đầu Nhật Bản, Đức và  Hàn Quốc. Những năm qua, chúng tôi tự hào là cầu nối, biến ước mơ du học của hàng trăm học sinh thành hiện thực.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ DU HỌC SINH

Công ty cổ phần phát triển nhân lực Viet Anthico cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, toàn diện, giúp các bạn du học sinh có lộ trình du học thuận lợi nhất, cũng như hạn chế tối đa rủi ro.

 • Hỗ trợ du học sinh trong việc học và luyện thi tiếng Nhật, Đức và Hàn Quốc theo chứng chỉ  (bắt buộc khi du học) với các trình độ Sơ cấp, Trung cấp và Cao cấp.
 • Tư vấn miễn phí thông tin về các trường, chương trình đào tạo.
 • Tìm kiếm, cung cấp thông tin và tổ chức thi học bổng cho các học sinh, sinh viên.
 • Dịch thuật, công chứng, đăng ký nhập học, hoàn thiện hồ sơ xin Visa du học.
 • Tư vấn kỹ năng sống cho học sinh trước khi lên đường du học.
 • Thu xếp nơi ăn, ở; dịch vụ bảo hiểm, vé máy bay.
 • Hướng dẫn trước khi bay, đưa đón tại sân bay.
 • Sắp xếp dịch vụ giám hộ.
 • Đồng hành cùng du học sinh trong quá trình học tập tại nước ngoài.
 • Hỗ trợ làm Visa cho phụ huynh học sinh sang thăm con em đang học tập.
 • Hợp tác với các trường uy tín của Nhật Bản, Đức, Hàn Quốc tổ chức các buổi gặp gỡ, triển lãm, hội thảo giúp học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh dễ dàng tiếp cận các thông tin du học mới nhất.

Bien_cong_ty

Trung tâm đào tạo tại Thạch Thất

CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Đội ngũ tư vấn viên của Viet Anthico được đào tạo kỹ năng chuyên sâu, thường xuyên cập nhật kiến thức về hệ thống giáo dục, thủ tục đăng ký nhập học, visa,…

Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, tân tâm, chúng tôi không chỉ mang đến các dịch vụ tư vấn đầy đủ, tối ưu mà còn thật sự trở thành người bạn đồng hành trên lộ trình du học của bạn.

Trước khi lên đường, các bạn học sinh đều được hướng dẫn chi tiết về hành lý mang theo, việc đưa đón tại sân bay, cách thức nhập cảnh,…

Và hơn ai hết Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Việt An Thịnh cũng thấu hiểu những khó khăn, bỡ ngỡ trong giai đoạn mới nhập học đối với du học sinh Việt Nam. Bởi vậy, chúng tôi luôn quan tâm, chia sẻ những kinh nghiệm giúp các bạn hòa nhập với môi trường, bạn bè, ngôn ngữ và văn hóa mới, cũng như giải quyết các vấn đề ở trường học,…

Hãy cùng Viet Anthico mở rộng cánh cửa giúp các bạn du học sinh Trải nghiệm du học – Thành công tương lai

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: