SITE SLOGAN

Tuesday, 26/10/2021

Cập nhật gần nhất:04:56:17 AM GMT

Bạn đang ở: Nhật bản Du học Nhật Bản: Học viện Tokyo Sanritsu

Du học Nhật Bản: Học viện Tokyo Sanritsu


Học viện Tokyo Sanritsu
 được thành lập vào năm 1963 tại thành phố Tokyo, trước đây có tên gọi là trường Nhật ngữ Sanritsu. Học viện Tokyo Sanritsu chuyên đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh Quốc tế phục vụ việc học lên Trung cấp, Cao đẳng, Đại học, Thạc sĩ. Học viện có liên kết với các trường: Đại học Syuto Tokyo, Đại học Jyochi, Đại học Ibaraki, Đại học Ashikaga Kogyo, Đại học Komazawa, Đại học Tokyo Kogyo, Đại học Nihon, Đại học Tokai, Đại học Kokushikan, Đại học Aichi Bunkyo… 

Sanritsu_1Được hiệp hội chấn hưng tiếng Nhật đánh giá là một trong những Học viện đào tạo học sinh xuất sắc nhất Nhật bản. Học viện Tokyo Sanritsu tự hào là nơi đào tạo ra hàng ngàn học sinh xuất sắc trong hơn 40 năm qua. Theo quy định của Hiệp hội giáo dục tiếng Nhật thì 1 tiết học là 45 phút và 1 năm là 760 giờ học, tuy nhiên thời gian học của học sinh tại Sanritsu là 800 giờ học/1 năm.

Thời gian tuyển sinh:


Nhập học tháng 04/2010 (hết hạn thu hồ sơ 10/11/2009): Học 2 năm 

Nhập học tháng 07/2010 (hết hạn thu hồ sơ 15/02/2010): Học 1 năm 9 

Nhập học tháng 10/2010 (hết hạn thu hồ sơ 25/05/2010): Học 1 năm 6 tháng 
 
Nội dung khóa học:
 
6 tháng đầu : Chương trình Sơ cấp (1&2): Mục tiêu là giảng dạy hội thoại trong giờ học bằng tiếng Nhật và học Hiragana, Katakana và chữ Hán ( Kanji) cơ bản. 

6 tháng tiếp theo : Chương trình Trung cấp (1&2): Dùng kiến thức cơ bản đã học để sử dụng truyền đạt cho chính xác, phần này dạy luyện nghe nhanh và tự nhiên. Trong kỳ luyện đọc và học các loại ngữ pháp của chương trình thi năng lực tiếng Nhật NI Kyu.

6 tháng tiếp theo : Chương trình cấp cao (1&2): Mục đích phần này dùng những đoạn văn khó hay nhiều loại tài liệu có mang tính chất văn học để cho từng nhóm vừa nói chuyện vừa trao đổi ý kiến và hướng tới kỳ thi năng lực tiếng Nhật IT Kyu. 

6 tháng cuối : Chương trình ôn luyện thi Đại học, Cao đẳng… (1&2): Mục đích là giúp cho học sinh đạt kết quả tốt khi thi vào các trường Đại học, Cao đẳng bằng cách giúp học sinh luyện các bài văn nhỏ, luyện đối thoại phỏng vấn và luyện hiểu được các thông tin qua sách vở báo chí. 
 
Tiểu chuẩn nhập học:

Tốt nghiệp PTTH hoặc Cao Đẳng, Đại Học là một lợi thế. 

Biết tiếng Nhật cấp 4 (YON KYU) (không biết sẽ được đào tạo). 
 
Học phí: 630.000 Yên/1 Năm 
 
Việc làm: 
 
Theo quy định của chính phủ Nhật Bản, du học sinh được phép đi làm thêm. Các công việc làm thêm bao gồm: Phục vụ tại các quán ăn, dạy tiếng Việt, trông trẻ con, chăm sóc người già, Phát báo….. Mức lương dao động từ 800 Yên/1 giờ đến 1500 Yên/1 giờ. Thu nhập tối thiểu khoảng 1300USD/1 tháng. 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình và thủ tục nhập học

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC T UDIC
Địa chỉ: Số 6,7 - Lô 1B - Vũ Phạm Hàm- Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại: 04.37834893
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.  

Tags: du hoc nhat ban


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: