SITE SLOGAN

Tuesday, 17/05/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Thời sự 20 triệu USD xây đại học tiêu chuẩn Anh

20 triệu USD xây đại học tiêu chuẩn Anh

Với mức đầu tư này, ĐH Anh Quốc Việt Nam (British University Vietnam) sẽ trở thành đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, trong khuôn viên 5,5 ha.

Theo đó, trường sẽ xây dựng khu giảng đường, khu nghiên cứu và khu thể thao phức hợp cho các hoạt động giáo dục thể chất như sân bóng, sân tennis, bể bơi… trong khu đô thị Ecopark để đáp ứng quy mô đào tạo 10.000 sinh viên. Tổng kinh phí đầu tư giai đoạn 1 là 20 triệu USD và được triển khai trong 18 tháng.

DH-Anh_1Thành lập tháng 9/2009, với 100% vốn nước ngoài, ĐH Anh Quốc Việt Nam đào tạo và cấp bằng của ĐH London, ĐH Staffordshire theo 3 chuyên ngành: Quản trị Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Marketing, và Tài chính Ngân hàng.Khi hoàn thành, đây sẽ là đại học quốc tế đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở vật chất và chất lượng giáo dục đạt tiêu chuẩn Anh, nhằm cung cấp môi trường học tập, nghiên cứu và giảng dạy hiện đại. Dự án sẽ sử dụng kiến trúc sư, dịch vụ giám sát xây dựng quốc tế cho việc thiết kế và thi công, và sẽ đi vào hoạt động năm 2013.


Theo nguồn vnexpress


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: