SITE SLOGAN

Thursday, 18/08/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Thời sự Du học Anh với giới trẻ Việt và xu hướng

Du học Anh với giới trẻ Việt và xu hướng

Tuy nhiên, rào cản về visa tới 2 quốc gia này là một yếu tố không thuận lợi tại thị trường Việt Nam. Thêm vào đó, biến đổi về giá trị tiền tệ của đồng đô la Úc gần đây dẫn tới tổng chi phí cho một chương trình học tại quốc gia chuột túi này tăng lên đáng kể.

Trong khi đó, theo số liệu thống kê mới nhất của Hội Đồng Anh, tỉ lệ các bạn trẻ Việt Nam tới vương quốc này học tập tăng đều 2 năm vừa qua, và đặc biệt hơn đó là sự phân bố hướng tới tỉ lệ đồng đều giứa các vùng miền. Tuy vẫn còn sự chênh lệch nhưng số lương các bạn trẻ các vùng miền từ Đà Nẵng tới TPHCM (vốn ưa chuộng Mỹ và Úc) lựa chọn du học tại Anh đã tăng gần 5% trong năm qua. Ngày càng nhiều các bạn trẻ du học từ bậc trung học, các chương trình dự bị đại học hay diploma. Tỉ lệ này chiếm tới 1/3 lượng du học sinh Việt tại Anh quốc năm vừa qua. Các khối ngành thông dụng như Quản trị Kinh doanh, Khoa học Máy tính hay các ngành Kỹ thuật vẫn tiếp tục được ưa chuộng nhất. 

Hoạt động truyền thông rộng rãi của Hội đồng Anh và hệ thống các tập đoàn, công ty tư vấn du học khắp toàn quốc đóng góp rất lớn vào kết quả khả quan này. Kể từ đầu năm nay, quy trình xét duyệt và điều lệ visa Anh cho du học sinh quốc tế thay đổi, tỉ lệ sinh viên Việt Nam lựa chọn dịch vụ tư vấn miễn phí của các công ty tư vấn có uy tín và chuyên nghiệp đạt visa ở mức tối đa.

Theo thống kê từ hoạt động nghiên cứu thị trường hàng năm của các công ty tư vấn du học Anh tại Việt Nam, những yếu tố sau quyết định sự lựa chọn xứ sở sương mù của các bậc phụ huynh và du học sịnh Việt:

  • Tiếng Anh (British English) trong học tập và cuộc sống
  • Nền giáo dục danh tiếng, chất lượng cao, nhiều lựa chọn, bằng cấp quốc tế
  • Hệ thống hỗ trợ thông tin của British Council và các doanh nghiệp tư vấn du học
  • Chi phí hợp lý và thời gian học ngắn hơn, đặc biệt với bậc thạc sĩ
  • Tỉ lệ đậu visa cao, thủ tục giấy tở rõ ràng và thuận lợi
  • Cơ sở hạ tầng hiện đại pha trộn với kiến trúc lịch sử cổ kính châu Âu.
  • Môi trường sống an toàn, nhiều cơ hội làm thêm và mạng lưới sinh viên Việt Nam rộng khắp

Anh quốc có tất cả những điều kiện hội tụ giúp các bạn trẻ Việt phát triển trí tuệ và kỹ năng sống. Chính vì vậyy, vương quốc này đang dần trở thành điểm đến HOT nhất với giới trẻ cả nước. Try it “Study in UK, shopping in London and get-away to northern Scotland”! 

Hãy là người kế tiếp góp phần vào thành công của người Việt trẻ tại vương quốc Anh! 


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: