SITE SLOGAN

Wednesday, 01/12/2021

Cập nhật gần nhất:04:56:17 AM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Thời sự Du học Thụy Sĩ nhận thêm bằng của Mỹ

Du học Thụy Sĩ nhận thêm bằng của Mỹ

Trường đại học quản trị khách sạn du lịch DCT là thành viên của Hiệp hội các trường Quản trị khách sạn du lịch tốt nhất Thụy Sĩ - ASEH. DCT cũng là thành viên của Hiệp hội các trường New England, Mỹ (NEASC) và Hiệp hội các trường kinh doanh Mỹ (ACBSP). DCT nổi tiếng Thụy Sĩ trong đào tạo các khóa học cử nhân, sau đại học, thạc sĩ quản trị khách sạn và chương trình đầu bếp châu Âu. Sinh viên tốt nghiệp được cấp kép của Thụy Sĩ và Mỹ. Sinh viên DCT được đảm bảo việc thực tập tại các khách sạn 4-5 sao tại Thụy Sĩ với mức lương hấp dẫn.

Cơ sở học của trường tại đặt tại khu du lịch Vitznau, cách trung tâm Lucerne 20 km. Sinh viên học tại DCT được ở trong các phòng đôi hoặc ba theo tiêu chuẩn khách sạn. Phòng ở khép kín với đầy đủ trang thiết bị TV, tủ lạnh và hệ thống Internet không dây 24/24 thuận tiện cho việc học tập sinh hoạt. Các sinh viên được ăn ở miễn phí tại trường trong các kỳ nghỉ giữa kỳ.

Sinh viên học tại DCT được nhận hai bằng cấp quốc tế của đại học Lynn (Mỹ) và đại học DCT (Thụy Sĩ). Với bằng cấp này, nhiều cơ hội cho sinh viên thực tập hoặc làm việc ở Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Theo quy định của chính phủ Thụy Sĩ, sinh viên quốc tế học tập chuyên ngành quản trị khách sạn nhà hàng tối thiểu 6 tháng được đi thực tập hưởng lương 6 tháng với mức lương tối thiểu 2.150 CHF một tháng. Thực tập hưởng lương là phần bắt buộc trong chương trình đào tạo đại học, sau đại học hoặc thạc sĩ tại đại học quản trị khách sạn DCT. Trung tâm việc làm của DCT thường xuyên tổ chức Hội chợ việc làm tại trường giúp sinh viên trực tiếp phỏng vấn với đại điện các khách sạn, tập đoàn nổi tiếng và tìm được việc làm tốt ở Thụy Sĩ.

Khai giảng: tháng 1, 4, 7, 10.

Chương trình đào tạo:

Cử nhân quản trị du lịch khách sạn cấp bằng kép của Đại học Lynn University (Mỹ) và DCT (Thụy Sĩ). Thời gian học: 4 năm học bao gồm 4 kỳ học lý thuyết (6 tháng một kỳ) và 4 kỳ thực tập được hưởng lương (6 tháng một kỳ).

Chương trình sau đại học PGD quản trị khách sạn du lịch. Thời gian học: Một năm bao gồm 6 tháng học lý thuyết và 6 tháng đi thực tập được trả lương.

Khóa Thạc sĩ MBA quản trị khách sạn du lịch (1-2 năm)

Các khóa học đầu bếp châu Âu bao gồm: Chứng chỉ đầu bếp (3 tháng); Chứng chỉ đầu bếp cao cấp (6 tháng học + 6 tháng thực tập có lương); Cao đẳng đầu bếp Châu Âu (9 tháng học + 6-9 tháng thực tập); Cao đẳng cao cấp đầu bếp Châu Âu (12 tháng học + 6-12 tháng thực tập có lương); Bằng cử nhân nghệ thuật nấu nướng và quản trị nhà hàng (15 tháng học, 6 tháng thực tập bắt buộc, 3-9 tháng thực tập tuỳ chọn)

UDIC -ICTC giúp sinh viên nhập học tại DCT miễn phí dịch vụ. Trung tâm kết hợp với trường tặng vé máy bay một chiều tới Thụy Sĩ và lệ phí xét Visa cho các sinh viên nhập học năm 2012. Thủ tục hồ sơ đơn giản, không yêu cầu chứng minh tài chính.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: