SITE SLOGAN

Tuesday, 06/12/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức và Sự kiện
duhoc

Tin tức - sự kiện

Chúc mừng 07 thực tập sinh VIET ANTHICO xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc ngày 25/04/2022.

bay1Hôm qua (Tối 25/04/2022), 07 bạn thực tập sinh VIET ANTHICO đã chính thức “cất cánh” sang đất nước mặt trời mọc để bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình sau thời gian học tập, rèn luyện tích cực tại VIET ANTHICO.

Trong khoảng thời gian chờ xuất cảnh, có lẽ các bạn đã trải qua khá nhiều cảm xúc khác nhau nhưng hôm nay nhìn lại, chắc chắn chúng ta không khỏi xúc động và hạnh phúc vì hành trình đã qua. Đại dịch mang lại nhiều tác động tiêu cực, nhưng cũng trong giai đoạn khó khăn ấy, chúng ta trưởng thành và trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

bay_2

Có bạn học được cách quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, có bạn vui mừng nhận ra bản thân biết cách quản lý thời gian mỗi ngày 24h nên học gì làm gì để làm nền tảng phát triển tương lai; lại có bạn tranh thủ thời gian này để chăm chỉ trau dồi tiếng Nhật với mục tiêu sau khi sang Nhật chinh phục được các kỳ thi JLPT với thành tích N2, N1;...

Hành trình sắp tới dù có bất kỳ thử thách nào cũng mong rằng các bạn Học viên của VIET ANTHICO vẫn cứ tiếp tục mạnh mẽ tiến lên phía trước, không ngừng theo đuổi đam mê và nỗ lực hết mình, thành công sẽ theo đuổi các bạn! VIET ANTHICO sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản và nhiệt liệt chào đón các bạn vào ngày trở về sau 03 năm, 05 năm hoặc hơn thế nữa.

LIÊN HỆ HOTLINE 035 574 3578 (MR TIẾN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CHƯƠNG TRÍNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN.

Tiêu chuẩn sức khỏe khi đi làm việc tại nước ngoài

unnamedHiện nay nhu cầu người dân đi khám sức khỏe để học hay làm việc tại nước ngoài đang có xu hướng tăng. Vậy điều kiện khám sức khỏe như thế nào thì đạt tiêu chuẩn đi một số quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Úc, Nga,…Nhằm cung cấp thông tin hữu ích cũng như giải đáp thắc mắc cho người lao động, Viet Anthico xin chia sẻ tất cả vấn đề liên quan đến điều kiện sức khỏe để đi làm việc tại nước ngoài.

10 quốc gia thu hút nhiều sinh viên Mỹ nhất

tt1Mỗi năm, gần 200.000 sinh viên Mỹ du học. Năm học 2018-2019, đa số lựa chọn Anh và Italy là điểm đến học tập với hơn 39.000 sinh viên tại mỗi quốc gia. Hai quốc gia này chiếm gần 25% tổng số sinh viên Mỹ du học.Điểm đến yêu thích thứ ba của sinh viên Mỹ và Tây Ban Nha với hơn gần 34.000 người. Cùng với Anh và Italy, đây là ba quốc gia có số sinh viên Mỹ trên 30.000.

Việt An Thịnh giải đáp những thắc mắc thường có về du học

anh-hoa-anh-dao-dep-nhat_013024631Để hiện thực hóa mục tiêu đi du học và trở thành sinh viên quốc tế, có một số điều kiện nhập học mà bạn cần phải lưu ý như sau. Những yêu cầu về học thuật (bao gồm bằng cấp chứng nhận về kỹ năng tiếng Anh) mà bạn cần có để đi du học sẽ thay đổi tùy theo cấp giáo dục mà bạn muốn theo học. Các trường bậc Đại học hoặc thấp hơn có thể có những yêu cầu nhập học khác nhau, vì thế hãy đọc kỹ những thông tin về khóa học trên website của họ.

Du học sinh Việt Nam hiện đang ở những đâu?

12Theo thống kê mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016, Nhật Bản, Australia, Hoa Kỳ, Trung Quốc là những quốc gia hiện có nhiều du học sinh Việt Nam nhất. Tỷ lệ Du học sinh ở nước nào đang cao nhất? Theo thống kế khảo sát của Bộ giáo dục đã đưa ra, số du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản là đông nhất, lên tới 38.000, chiếm 29,2%.

Tài chính để đi du học Hàn Quốc?

1_2Xin Visa du học Hàn Quốc đã đánh dấu nhiều thay đổi quan trọng: Danh sách các trường top 1% được ban hành với số lượng trường visa thẳng giảm xuống một nửa và tập trung nhiều tại thủ đô Seoul. Tuy nhiên, những trường đại học top đầu vẫn chắc tay làm mã code visa thẳng, và không chịu ảnh hưởng của những thay đổi mới về thư mời, phỏng vấn hay mã code. Công ty tư vấn du học Việt An Thịnh sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục chân trời tri thức mới.

Giá như tôi chọn đi du học sớm hơn!

4Theo thống kê của USIS Education, chưa đến 2% sinh viên đại học chọn dành cuộc sống sinh viên của mình để học tập tại nước ngoài.

Lợi ích của việc du học

du-hoc-Uc-gia-reHơn bao giờ hết, chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa. Có được bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể hưởng được rất nhiều lợi ích cho nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân bạn.

Du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc?

du_hoc_han_quoc_co_nhung_nganh_naoHàn Quốc điểm dừng chân số 1 của du học sinh Việt Nam. Bởi lẽ, bên cạnh việc nâng cao thêm kiến thức từ các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, du học sinh Việt Nam có thể kiếm thêm thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ việc đi làm thêm ngoài giờ. 

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi