SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Điểm đến du học Canada Học bổng du học TH Canada, giá trị cao cho học sinh ưu tú.

Học bổng du học TH Canada, giá trị cao cho học sinh ưu tú.

Kính gửi quý phụ huynh và học sinh,

Trường Trung Học London International Academy tại TP London, bang Ontario. Canada.

Gửi tới anh/chị Học Bổng 8,100$ tương đương với 145 triệu VNĐ.

Áp dụng cho tất cả các năm học. Yêu cầu đăng ký cho kỳ Tháng 1 năm học 2022 và cho học sinh từ lớp 9-12. ! Đăng ký ngay với Vietanthico để nhận học bổng giá trị cao hơn duy nhất năm nay. Du học với chi phí 300 triệu/năm. Còn đợi gì nữa, hãy nhanh tay liên hệ với Vietanthico ngay để nhận Học Bổng!

Trường trung học tư thục nội trú London International Academy (LIA) được biết đến là một trong các trường trung học hàng đầu, có quan hệ hợp tác chặt chẽ với một số trường đại học tốt nhất ở Bắc Mỹ, đồng thời hỗ trợ học sinh tiến xa hơn trên con đường học tập sau trung học

Loại trường: Private | Boarding | Coed

Nhận học sinh lớp: Lớp 9 đến Lớp 12

Năm thành lập: 2002

Sinh viên quốc tế: 350

Địa chỉ: 365 Richmond Street London, ON N6A 3C2 (Map)

Website: https://lia-edu.ca

VỊ TRÍ

LIA tọa lạc tại thành phố "rừng xanh" London, Ontario - trung tâm của khu vực về giáo dục và chăm sóc sức khỏe, đây cũng là địa điểm tọa lạc của Western University, trường Kinh doanh Ivy Business School, cao đẳng Fanshawe College và nằm gần các điểm du lịch lớn ở Toronto, Niagara Falls, Great Lakes. 

HIGHLIGHT

 • Trường có thế mạnh trong ngành STEM (Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật, Toán học) và phòng học STEM ở trung tâm khuôn viên được tài trợ bởi ngân hàng Montreal (BMO)
 • Luôn có học sinh đạt thành tích cao tại CSMC – Cuộc thi toán cao cấp Canada

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

London International Academy (LIA) là trường phổ thông tư thục nội trú tọa lạc tại thành phố London với hơn 16 năm kinh nghiệm trong giáo dục và đào tạo. LIA mang đến cho học sinh đa dạng các chương trình học, bên cạnh chương trình chính khóa, LIA còn cung cấp các chương trình du học hè, chương trình tiếng Anh ELS, và các chương trình ngắn hạn khác.

Vì sao nên chọn học tại LIA-London International Academy?

 • Cộng đồng sinh viên quốc tế luôn hỗ trợ và giúp đỡ lẫn nhau
 • Số lượng học sinh mỗi lớp học thấp tạo điều kiện cho giáo viên quan tâm học sinh một cách sâu sắc hơn
 • Cơ sở vật chất hiện đại bao gồm phòng học chất lượng cao, phòng tập nhảy, phòng gym và đặc biệt là STEM Lab
 • Thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa, trại hè, du lịch và tham quan
 • Học tập và sinh sống tại thành phố an toàn tuyệt đối
 • Đa dạng câu lạc bộ cho học sinh tham gia

Chương trình STEM tại LIA được đánh giá là một trong số những chương trình tốt nhất của tỉnh bang Ontario với phòng lab được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất từ tài trợ của ngân hàng BMO.

Năm 2019-2020, 100% học sinh tốt nghiệp từ LIA được nhận vào các trường danh tiếng như University of Toronto, University of Western, McMaster University, và University of British Columbia, University of Alberta…

Với hơn 350 học sinh quốc tế đến từ 25 quốc gia khác nhau, mang đến cho du học sinh một trải nghiệm học thuật đa văn hóa trong một môi trường mà sự an toàn của học sinh và chất lượng giáo dục được đặt lên hàng đầu.

Trường London International Academy (LIA) chắc chắn sẽ là điểm đến học tập lý tưởng dành cho các du học sinh đang mong muốn học tập tại tỉnh Ontario, Canada.

LIA_1

Được xây dựng lần đầu tiên dưới dạng trường dự bị đại học, London International Academy đã nhanh chóng phát triển thành trường nội trú tư thục, được cấp phép bởi Bộ Giáo dục Ontario thực hiện chương trình học cấp Bằng Tốt nghiệp Trung học Ontario. 

London International Academy cung cấp quy mô lớp học nhỏ, chương trình học thuật đạt chất lượng cao, đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn và đội ngũ hỗ trợ sinh viên rất nhiệt tình.

Học sinh khi đến với LIA sẽ được hướng dẫn Kế hoạch học tập cá nhân (ILP), trong Kế hoạch học tập này mỗi học sinh sẽ được làm việc với một cố vấn học tập cá nhân. Đó là một cách để thiết lập và theo dõi các mục tiêu của học sinh về thành tích học tập, hướng nghiệp và các hoạt động ngoại khóa, hoạt động cộng đồng. Học sinh sẽ chọn các khóa học phối hợp với các cố vấn hướng dẫn. Điều quan trọng là học sinh phải tự đánh giá một cách trung thực, phù hợp với khả năng,sở thích và năng khiếu của mỗi em.

Ngoài ra, LIA là trường tư thục thứ 13 tại Ontario được ủy quyền là trường giảng dạy và cấp bằng IB. 

LIA_3

Chương trình đào tạo

Chương trình cấp bằng tốt nghiệp trung học tỉnh bang Ontario (OSSD)

Chương trình cấp bằng Tú tài quốc tế (IB)

Chương trình ưu tú STEM

Chương trình tiếng Anh ESL

Chương trình trao đổi văn hóa ngắn hạn

Chương trình nổi bật - Chương trình tú tài quốc tế IB

London International Academy ngôi trường TH đào tạo IB Diploma Programme hàng đầu về chất lượng học sinh tại Canada

Chương trình tú tài quốc tế IB, hay tên tiếng Anh International Baccalaureate, là chương trình học cấp bằng tú tài quốc tế do Tổ chức Tú tài Quốc tế (International Baccalaureate Organization, viết tắt IBO) khởi xướng từ năm 1968 tại Thụy Sĩ.

Hiện nay chương trình tú tài quốc tế IB được sử dụng giảng dạy rộng rãi trên toàn thế giới. Hiện có trên 5.000 trường trên khắp thế giới giảng dạy chương trình IB.

Chương trình IB Diploma Programme là gì?

Chương trình IB Diploma Programme (DP) được các trường đại học trên thế giới đánh giá cao. DP mang tính thử thách học thuật chuẩn bị cho học sinh vào các trường đại học sau này. Hiện có hơn 3.400 trường ở 157 quốc gia trên thế giới cung cấp chương trình đào tạo IB Diploma Programme.

Chương trình IB Diploma Programme nhấn mạnh về kiến thức sâu và rộng, kết hợp giữa:

– Các môn học trong 6 nhóm môn học ở tất cả các lĩnh vực.

– Thành phần lõi bao gồm các môn học:

*Lý thuyết nhận thức (theory of knowledge, TOK)

*Các hoạt động ngoại khóa (creativity, activity, service, CAS)

*Bài luận mở rộng 4.000 từ (Extended essay, EE)

Nhóm môn học chương trình tú tài quốc tế IB

Chương trình tú tài quốc tế IB Diploma Programme gồm 6 nhóm môn học được dạy ở hai cấp bậc: Cơ bản (Standard level, SL) và Nâng cao (Higher level, HL). Cả hai bậc đều gồm một khung vấn đề giống nhau. Học sinh được quyền tự chọn cấp bậc để học.

Nhóm 1 – Studies in language and literature: Ngôn ngữ và văn học

Nhóm 2 – Language acquisition: Tiếp thu ngôn ngữ

Nhóm 3 – Individuals and societies: Cá nhân và xã hội

Nhóm 4 – Sciences: Khoa học

Nhóm 5 – Mathematics: Toán học

Nhóm 6 – The arts: Nghệ thuật

Học sinh phải chọn 6 môn học, trong đó 5 môn học đầu tiên phải đến từ 5 nhóm đầu tiên trong các nhóm kể trên. Tổ chức IB trực tiếp đánh giá học lực của học sinh trong các môn học chủ yếu bằng các kỳ thi. Điểm số trong năm chỉ chiếm 20% – 30%.

Thành phần lõi IB Diploma Programme

- Extended essays (EE): Bài luận mở rộng

- Theory of knowledge (TOK): Lý thuyết nhận thức

Môn này bắt buộc trong chương trình IB Diploma Programme, được dạy vào năm thứ 1 hoặc thứ 2.

Creativity, activity, service (CAS): Hoạt động ngoại khóa

Hoạt động ngoại khóa (CAS) giúp sinh viên phát triển bản sắc riêng của bản thân theo nguyên tắc sứ mệnh của IB và người học IB. CAS bổ sung cho chương trình học tập tạo cơ hội cho học sinh tự quyết, hợp tác và vui vẻ.

Ba yếu tố của CAS là sáng tạo (khám phá và mở rộng ý tưởng từ ý tưởng ban đầu hoặc hoàn thiện sản phẩm), hoạt động (nỗ lực thể chất duy trì lối sống lành mạnh) và dịch vụ (tham gia hợp tác và đối ứng với nhu cầu cộng đồng). Trong 2 năm theo học IB, học sinh cần phải tham gia 4 dự án CAS mỗi năm.

Điều kiện tốt nghiệp IB

Có 2 đợt thi IB trong một năm: Tháng 5 và tháng 11

Điểm tối đa mỗi môn học IB, gồm điểm thi và điểm trong năm là 7. Điểm trong năm chiếm 20% – 30%. Như vậy 6 môn học là 42

Tổng điểm tối đa Bài luận mở rộng (EE) và Lý thuyết nhận thức (TOK) là 3

Như vậy tổng điểm tốt nghiệp cao nhất có thể là 45

Để công nhận tốt nghiệp học sinh cần đạt tối thiểu 24 điểm, với tổng điểm 3 môn nâng cao ít nhất 12 điểm. Nếu học sinh bị điểm E cho Lý thuyết nhận thức (TOK) hoặc Bài luận mở rộng (EE) thì học sinh chỉ có thể đậu IB khi tổng điểm đạt ít nhất 28 điểm.

Các yêu cầu khác để nhận được IB là học sinh phải hoàn thành Bài luận mở rộng (EE), Lý thuyết nhận thức (TOK), tối thiểu 150 giờ Hoạt động ngoại khóa (CAS) và hoàn tất 8 dự án CAS trong 2 năm học IB.

Học chương trình tú tài quốc tế IB có lợi ích gì?

Mục đích của IB là đào tạo những người có đầu ốc quốc tế, những cá nhân nhận ra vì nhân loại chung, cùng nhau bảo vệ hành tính và tạo ra một thế giới tốt đẹp và hòa bình hơn. IB nuôi dưỡng sự tò mò, phát triển kỹ năng học tập và nghiên cứu.

Chân dung của học sinh có bằng tú tài quốc tế được IBO miêu tả như sau: Là người có một loạt các năng lực và trách nhiệm vượt xa thành công trong học tập. Cam kết giúp tất cả các thành viên trong cộng đồng nhà trường học cách tôn trọng bản thân, những người khác và thế giới xung quanh.

Mỗi chương trình học IB đều cam kết phát triển học sinh trở thành:

 • Người ham học hỏi
 • Có kiến thức
 • Người suy nghĩ
 • Giao tiếp
 • Nguyên tắc
 • Cởi mở
 • Chăm sóc
 • Người chấp nhận rủi ro
 • Cân bằng
 • Phản xạ

IB Diploma Programme trở thành tiêu chuẩn đầu vào các trường đại học top đầu các nước.

Du học chương trình tú tài quốc tế IB ở Mỹ, Canada, Úc

Du học bậc trung học phổ thông ở các nước có nền giáo dục phát triển là một trong những cách để được học chương trình tú tài quốc tế IB.

Học sinh Việt Nam có thể lựa chọn đến các quốc gia nói tiếng Anh như Mỹ, Canada và Úc. Khi du học chương trình này các em có điều kiện được tiếp cận sớm với cơ sở vật chất giáo dục hiện đại. Từ đó cánh cửa vào những trường đại học top đầu thế giới mở rộng hơn.

Rất nhiều trường đại học nằm trong top 100 thế giới dùng Tú tài quốc tế IB làm công cụ đánh giá năng lực học sinh đầu vào bậc đại học. Đặc biệt khi học sinh đạt điểm cao từ 5 – 7 điểm mỗi môn học còn có chính sách thưởng tín chỉ.

Còn chần chừ gì nữa,  anh/chị muốn cho con em mình có cơ hội du học với học bổng giá trị. Vui lòng nhấc máy lên và lập tức liên hệ với vietanthico ngay nhé!

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: