SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Điểm đến du học Vương Quốc Anh

Vương Quốc Anh

Tại sao chọn chương trình Sau đại học tại Vương quốc Anh?

du-hoc-anh-quoc-a-level-uk-1Hầu hết các chương trình Thạc sĩ và Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh ở vuơng quốc Anh kéo dài trong một năm so với chương trình một năm rưỡi đến hai năm ở hầu hết các nước khác bao gồm cả Mỹ và Úc.

Khóa học International Foundation

Vương quốc Anh1. Mô tả chi tiết

Khoá học này thiết kế cho sinh viên quốc tế với mục tiêu cơ bản là chuẩn bị cho học sinh đạt được yêy cầu của các trường đại học.

Chương trình tú tài quốc tế tại Vương quốc Anh

Vương quốc Anh 1. Chương trình Tú Tài Quốc Tế (International Baccalaureate - IB) có 3 bậc, dành cho học sinh từ 3-19 tuổi. Bậc cao nhất của IB (Diploma Programme) dành cho học sinh độ tuổi từ 16 đến 19. Chương trình này được thiết lập như cấp 3/dự bị đại học kéo dài 2 năm cho khoảng 900.000 học sinh tại hơn 3000 trường ở hơn 140 quốc gia. Với một kết cấu các nhóm môn học và giáo trình khá toàn diện, IB được nhiều trường đại học trên thế giới công nhận và đánh giá cao, đặc biệt ở Mỹ và Châu Âu.

Thông tin cần biết về “A-level”

Đất nước Anh 1.  A-level là gì?

A-level là khóa học kéo dài 2 năm tại các trường cao đẳng, dành cho học sinh trong độ tuổi từ 16 tới 18 tại Anh quốc, xứ Wales và Bắc Ai-len, tuy nhiên học sinh ở độ tuổi lớn hơn cũng được khuyến khích. Sau khi hoàn thành khóa học này, học sinh có thể xin vào bất cứ khóa học nào tại bất cứ trường đại học nào, miễn là họ đáp ứng được yêu cầu đầu vào.

Hệ thống giáo dục Vương Quốc Anh

flag_anhViệc học tập , giảng dạy ở Vương quốc Anh lấy sinh viên làm trung tâm. Cho dù ở trình độ nào bạn cũng có thể lựa chon được khóa học phù hợp với nhu cầu của mình. Sự linh hoạt này kết hợp với truyền thống có từ hàng thế kỷ về phương pháp giảng dạy xuất sắc và sáng tạo khiến cho nền giáo dục Vương quốc anh được công nhận và vị nể trên toàn thế giới.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi