SITE SLOGAN

Sunday, 23/01/2022

Cập nhật gần nhất:01:27:21 AM GMT

Bạn đang ở: Điểm đến du học Vương Quốc Anh Lý do du học tại Vương Quốc Anh

Lý do du học tại Vương Quốc Anh

london-bridge1. Bằng cấp của Anh được thế giới công nhận và trân trọng

Khi bạn có văn bằng của Anh thì đó là nền tảng vững chắc cho bạn xây dựng tương lai của mình, phát triển nghề nghiệp và tạo khả năng tăng thu nhập.

Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông ở Vương quốc Anh tạo ra một môi trường sôi động, sáng tạo và đầy thách thức để bạn phát triển tiềm năng của mình. Tiêu chuẩn chất lượng đề ra cho các trường ở Anh là tiêu chuẩn cao nhất thế giới. Các trường đại học, cao đẳng và phổ thông phải luôn luôn chứng minh được rằng các khoá học của mình đã đạt tiêu chuẩn đó. Nhiều nước khác hiện nay cũng đang cố gắng bước theo mô hình của Vương quốc Anh.

2. Bạn sẽ có những kỹ năng cần thiết để hoạt động trên thị trường quốc tế

Trong một nền kinh tế ngày càng mang tính chất toàn cầu hoá, mọi người đều cần đến những kỹ năng và chất lượng đặc biệt để thành đạt. Các nhà tuyển dụng đều muốn tuyển những nhân viên có khả năng tư duy hiệu quả, sáng tạo và độc lập. Đây là yếu tố chủ yếu của quy trình đào tạo của Vương quốc Anh. Các trường đều sử dụng đa dạng phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả nhằm khích lệ tính độc lập của học sinh cũng như khả năng nắm bắt nội dung các môn học.

Đặc biệt là ở cấp đại học và sau đại học, sinh viên được khuyến khích đọc rộng, suy xét và phân tích những điều đã đọc, công khai trình bày quan điểm của mình trong các buổi thảo luận chuyên đề và những giờ lên lớp. Những khoá đào tạo hướng nghiệp được thiết kế nhằm trang bị cho bạn kiến thức và kỹ năng để làm những công việc cụ thể.

Năng lực sử dụng tiếng Anh là một yếu tố quan trọng trong việc phát triển nghề nghiệp tương lai của bạn. Tiếng Anh được công nhận là ngôn ngữ thương mại, khoa học, công nghệ thông tin và internet trên toàn thế giới. Học tiếng Anh ở Vương quốc Anh, bạn có điều kiện hoà mình vào môi trường bản ngữ, sống và tư duy bằng tiếng Anh.

3. Bất cứ nhu cầu học tập nào của bạn, Vương quốc Anh cũng có thể đáp ứng đượclondon

Ở Vưong quốc Anh có tất cả trên ba nghìn cơ sở đào tạo sẵng sàng nhận sinh viên quốc tế. Bạn có nhiều con đường để chọn lựa thông qua hệ thống giáo dục và đào tạo, kết hợp các khoá học phù hợp nhu cầu và khả năng của bạn. Bạn cũng có thể theo học một số khoá học ngay tại quê hương của bạn thông qua loại hình giáo dục từ xa.

Sự đa dạng về chuyên ngành có nghĩa là bạn chắc chắn có thể tìm được một chương trình học phù hợp với sở thích, ước nguyện và sự say mê của mình. Ví dụ ở Vương quốc Anh, bạn có thể đi vào chuyên ngành từ những ngành như lập trình trò chơi điện tử, đại dương học, công nghệ âm nhạc, khí tượng học hoặc kỹ thuật nhiếp ảnh dưới nước, đến những ngành như thiết kế phương tiện truyền thông, nhân chủng học, phụ nữ học, ngành quản lý khách sạn hoặc khiêu vũ.

4. Vương quốc Anh có một nền văn hoá sôi động và tươi vui

Vương quốc Anh là một đất nước đa chủng tộc. Hàng nghìn gia đình từ khắp nơi trên thế giới đã đến sống trên đất Anh và coi đây là quê hương của họ, tạo nên một xã hội đa sắc tộc, dễ hòa nhập, và đa dạng về văn hoá. Ngoài ra thường xuyên còn có trên một phần tư triệu sinh viên quốc tế đang theo học.

Người Anh rất thích đến nơi công cộng vui chơi. Nhà hát, phòng nhạc, và phòng tranh có ở các thành phố và thị trấn lớn; những sự kiện thể thao lớn được tiến hành vào cuối tuần; quán rượu bia và nhà hàng ở đâu cũng có.

5. Một địa điểm lý tưởng cho du lịch

Khi bạn đến Vương quốc Anh là đến với một Vưong quốc bốn dân tộc: Anh, Xcốt-len, Xứ Uên, và Bắc Ai-len. Mỗi nơi đều có lịch sử riêng, phong cảnh đặc thù và nền văn hoá hiện đại của mình. 

Nhờ vị trí địa lý rất gần nhau nên bạn rất dễ tìm hiểu những đất nước ấy. Mạng lưới hàng không, đường sắt, xe buýt đường dài và xe buýt nội thành sẽ đưa bạn đến bất cứ nơi nào bạn muốn đến ở Vương quốc Anh; vì thế bạn không cần phải có ôtô riêng như ở một số nước khác. Hầu hết các phương tiện giao thông cộng cộng đều dành cho sinh viên mức giá đặc biệt.

Nếu bạn muốn tham quan các nước châu Âu khác thì thật dễ. Đường hầm qua eo biển, các chuyến bay giá thấp và thuyền phà thuận tiện làm cho các bạn không bao giờ cảm thấy mình đang ở quá xa các thành phố lớn, thủ đô của các nước châu Âu. Sự gần gũi với các nước châu Âu khác tạo điều kiện cho nhiều cơ sở đào tạo của VQA giới thiệu việc làm và kết hợp đào tạo sinh viên tại những nước ấy.


6. Chi phí không đắt như bạn tưởng

Khoá học cử nhân ở Vương quốc Anh chỉ có ba năm và khoá học thạc sĩ chỉ có một năm - so với các nước khác phải mất tới bốn năm cử nhân và hai năm thạc sĩ. Như vậy là bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều học phí và sinh họat phí, và có thể đi làm để có thu nhập sớm hơn. Khoá học cử nhân ở Vương quốc Anh ngắn hơn các nước khác vì đó là khoá học tập trung hơn, nên đó chính là sự đầu tư có hiệu quả hơn về thời gian cũng như tiền bạc của bạn.

Chăm sóc sức khoẻ đối với sinh viên quốc tế thường không mất tiền. Bạn được hưởng dịch vụ y tế quốc gia về khám bệnh, mua thuốc giảm giá, chữa răng và đo thị lực. 

Các cơ sở đào tạo cung cấp hàng nghìn học bổng cho sinh viên quốc tế. Hàng năm trên 21 nghìn sinh viên quốc tế được nhận học bổng của chính phủ Vương quốc Anh. 

Nhờ có sự thay đổi về quy định, sinh viên quốc tế ở Anh ngày nay được phép đi làm tối đa là 20 giờ một tuần trong kỳ học, và được phép làm cả ngày trong các kỳ nghỉ.

7. Bạn được chào đón nồng nhiệt

Vương quốc Anh vẫn luôn chào đón sinh viên quốc tế đến học trong nhiều thế hệ qua. Chúng tôi có nhiều kinh nghiệm quan tâm đến nhu cầu của bạn, và sẽ giúp đỡ bạn ngay từ khi làm đơn xin nhập học, và trong suốt thời gian bạn học ở Vương quốc Anh.

Nhiều cơ sở đào tạo đón bạn từ sân bay và đảm bảo chỗ ăn ở cho bạn trong năm đầu tiên. Bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ phòng quan hệ quốc tế và những hiệp hội sinh viên quốc tế. Bạn cũng được tham gia những hoạt động xã hội thường kỳ, được trợ giúp trong quá trình học tập và cả trong đời sống hàng ngày. Nhờ đó hệ thống giáo dục Vương quốc Anh hoạt động rất hiệu quả: Vương quốc Anh có tỷ lệ bỏ học (sinh viên bỏ về nước trước khi khóa học kết thúc) thấp nhất trên toàn thế giới.


Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: