SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Mỹ

Mỹ

Du học Mỹ - Những nét văn hóa và sinh hoạt ở Mỹ du học sinh cần biết

201133110733_du_hc_myVăn hoá và phong tục Mỹ có nhiều nét khác biệt với Việt Nam, do đó cách nhanh nhất để hòa nhập và vượt qua cú shock văn hóa trong môi trường học tập mới chính là trang bị cho mình những kiến thức cần thiết về văn hóa, xã hội và con người nước bạn. Tự do cá nhân Tại Mỹ, sự độc lập và tự chủ luôn được ưu tiên. 

Phương pháp giáo dục tại các trường ở Mỹ

phuong phap giao duc

Ngoài việc có một hệ thống đa dạng các trường dạy nghề, trường đại học, với nhiều loại bằng cấp khác nhau thích ứng với nhu cầu và trình độ của từng cá nhân, nước Mỹ còn có nhiều chính sách hỗ trợ học phí cho sinh viên (kể cả sinh viên quốc tế), chẳng hạn như những khoản tiền cho vay dài hạn với lãi xuất thấp (loan program) và sinh viên không phải trả lại cho đến khi đi làm, những khoản tiền trợ cấp (grant) của từng bang để sinh viên có thể trang trải chi phí học tập và sinh hoạt...

Du học Mỹ: Lý do chọn du học Mỹ

du hoc my

[SVDaiLy] Trong số hơn một triệu học sinh khắp nơi trên thế giới tìm cách đi du học ngoại quốc mỗi năm, có hơn 1/3 chọn đi du học tại Mỹ. Tại sao rất nhiều học sinh trên toàn thế giới lại chọn các trường đại học Mỹ?

1. Hệ thống giáo dục xuất sắc

Hệ thống đại học Mỹ được công nhận là tốt nhất thế giới, với những chương trình giáo dục ngoại hạn trong gần như bất cứ ngành nào.

Du học Mỹ: Đặc điểm cơ bản của Bậc Đại học Hoa Kỳ

Cac-dac-diem-cua-nen-giao-duc-hoa-ky-2Điểm nổi bật nhất của nền đại học Hoa Kỳ là có đến mấy chục trường chất lượng vào cỡ đứng đầu thế giới, với những tên gọi lừng danh như Harvard, Princeton, Stanford, M.I.T, Caltech…. (trong khi đó những nước phát triển nhất ở châu Âu, mỗi nước chỉ có 2 hay 3 trường vào cỡ tương đương).

Du học Mỹ: Hệ thống giáo dục Mỹ

african-american-studentHệ thống giáo dục của Mỹ cung cấp các môn học phong phú đa dạng nhất trên thế giới. Sinh viên quốc tế đến Mỹ học có thể chọn học bất cứ môn gì mình muốn từ khoa học hạt nhân đến phim ảnh, nghệ thuật khiêu vũ. Bất cứ môn học chuyên ngành nào cũng đều đạt chất lượng quốc tế.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi