dịch vụ hướng tới cá nhân của chúng tôi sẽ khiến quý khách hài lòng

dịch vụ của chúng tôi

Tư vấn du học

Du học là quyết định vô cùng quan trọng. Vì vậy, chúng tôi không chỉ hỗ trợ quý khách lựa chọn quốc gia, trường học mà còn giúp quý khách đưa quyết định nghề nghiệp phù hợp nhất.

Trương hợp khách hàng chưa có sự lựa chọn cụ thể, chúng tôi nghiên cứu hồ sơ của khách hàng, thu hẹp danh sách chọn trường, chọn chương trình học. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi căn cứ kết quả học tập, khả năng tài chính, mục tiêu nghề nghiệp của khách hàng để giúp khách hàng đưa ra quyết định chương trình học và lộ trình thực hiện phù hợp nhất.

Hỗ trợ chọn quốc gia, trường, chương trình học

Chúng tôi liên kết với hàng trăm cơ sở đào tạo tại hơn 10 quốc gia. Trong trường hợp khách hàng chưa có định hướng cụ thể về trường và chương trình học, dựa trên việc nghiên cứu hồ sơ của khách hàng, bao gồm kết quả học tập, khả năng tài chính, mục tiêu nghề nghiệp để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất: chọn quốc gia, lựa chọn trường, chương trình học và cả kế hoạch tài chính trong suốt quá trình thực hiện hồ sơ và học tập.

Chúng tôi cung cấp thông tin để khách hàng biết rõ về các hỗ trợ tài mà các trường đang cấp: các nguồn học bổng, các chương trình thực tập có trả lương … Chuyên gia tư vấn sẽ giúp khách hàng đăng ký nhận các hỗ trợ tài chính này nếu hồ sơ khách hàng đủ điều kiện.

Nhấn Tìm hiểu thêm dưới đây để biết thêm về điểm đến du học mong muốn của quý khách

Hỗ trợ thủ tục xin học và nhập trường

Hồ sơ xin học nói lên rất nhiều điều về bạn. Nó không chỉ phản ánh hồ sơ học tập và sở thích của bạn mà còn phản ánh tính cách của bạn. Nhà trường cần thông qua hồ sơ để biết rõ về bạn. Tất cả các thông tin trong thư thư mục đích (SOP), thư giới thiệu (LOR), sơ yếu lý lịch cũng như các bài luận và các tài liệu khác quyết định cho đơn đăng ký của bạn có được chấp nhận hay không.

Nhân viên tư vấn của chúng tôi cung sẽ hướng dẫn đầy đủ, khoa học để bạn có thể soạn thảo tài liệu trong hồ sơ tốt nhất. Bạn có thể hoàn toàn nắm vững cách thức thực hiện kiểu công việc này ngay từ khi điền đơn đăng ký đến việc gửi các trường đại học và áp dụng cho các hoạt động tương tự trong tương lai.

Luyện thi chứng chỉ ngoại ngữ và kiểm tra kiến thức

Một trong những dịch vụ nổi bật của chúng tôi là tổ chức các lớp luyện thi hoặc luyện thi cá nhân để vượt qua các kỳ thi kiến thức SAT, ACT, GRE, GMAT, … và các kỳ thi ngoại ngữ: tiếng Anh ( IELTS, TOEFL (iBT) and PTE.), tiếng Nhật (JLPT, Nat-test, TOPJ, GNK, J.Test), tiếng Hàn (TOPIK). Đội ngũ giáo viên của Việt An Thịnh nhiều năm kinh nghiệm, chú trọng hiệu quả, tập trung vào từng cá nhân và thu xếp thời khóa biểu linh hoạt.

Tài liệu học tập được nghiên cứu kỹ lưỡng, bài giảng chất lượng, đề thi thử phong phú, sát thực tế, hướng tới cá nhân, tạp trung vào hiệu quả là nền tảng khiến học tập tại Trung tâm ngoại ngữ Việt An Thịnh là trải nghiệm thích thú.

Hỗ trợ thủ tục xin VISA

Sinh viên sẽ thực hiện thủ tục xin VISA sau khi có thư chấp nhận của trường mà bạn đăng ký học.

Xin VISA thường là vấn đề nan giải đối với đa số học sinh. Một trong những nguyên nhân là số lượng giấy tờ khá nhiều, tính chính xác và tin cậy của giấy tờ là tuyệt đối. Mỗi quốc gia có quy định khắt khe về hồ sơ xin cấp VISA riêng, và yêu cầu có thể thay đổi theo thời kỳ.

Nắm vững những yêu cầu về thủ tục này, chúng tôi hỗ trợ tối đa cho học sinh để hoàn thiện hồ sơ, tránh rủi ro ở mức cao nhất.

Dịch vụ hỗ trợ thủ tục xin cấp VISA
  • Hướng dẫn cụ thể thủ tục xin VISA cho học sinh
  • Rà soát, kiểm tra toàn bộ hồ sơ, giấy tờ cần thiết
  • Hướng dẫn phỏng vấn xin visa và phỏng vấn thử

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi hướng dẫn và theo sát quá trình thực hiện thủ tục của học sinh, từ khi điền bản khai, kiểm tra các giấy tờ theo yêu cầu, đảm bảo tiến độ làm hồ sơ và nộp hồ sơ.

Vui lòng nhấn Tìm hiểu thêm dưới đây để biết thông tin chi tiết về thủ tục xin VISA đối với các quốc gia.

Tìm hiểu thêm

Tư vấn trước xuất cảnh

Chúng tôi tổ chức những buổi gặp mặt tư vấn trước xuất cảnh, giúp bạn có khái niệm rõ ràng về quốc gia, thành phố, trường học nơi bạn sắp tới sống và học tập. Chúng tô xây dựng ‘Cẩm nang xuất cảnh’ bao gồm những nội dung cần thiết mà học sinh nên ghi nhớ liên quan đến các quốc gia khác nhau.

Chúng tôi tư vấn ngay khi học sinh cần để giải đáp băn khoăn về việc nhập cảnh, về cuộc sống, con người ở nước ngoàii.

Du học sinh có cơ hội gặp gỡ cựu sinh viên của chúng tôi từ nhiều trường đại học trên thế giới, những người giúp bạn có cái nhìn cụ thể và rõ ràng về lối sống và văn hóa ở các quốc gia và lục địa khác nhau. Bạn cũng có thể gặp các sinh viên khác đi ra nước ngoài thông qua công ty chúng tôi và thiết lập những kết nối hữu ích.

Đưa đón, hỗ trợ trong cuộc sống và học tập

Dịch vụ của chúng tôi không chỉ giới hạn ở việc giúp bạn nhập học thành công. Chúng tô đồng hành cùng sinh viên trong suốt thời gian bạn sống và học tập tại nước ngoài. Chúng tôi thu xếp đưa đón bạn tại sân bay, sắp xếp chỗ ở ban đầu, hỗ trợ chuyển chỗ ở nếu cần thiết, hỗ trợ xử lý các tình huống phát sinh trong cuộc sống nhanh nhất có thể. Nếu sinh viên gặp khó khăn trong học tập, chúng tôi hỗ trợ các phương án tháo gỡ khó khăn này. Chúng tôi đảm bảo rằng bạn cảm thấy thoải mái nhất khi bạn đến với ngôi trường mơ ước của mình.

Chúng tôi hoàn thành nhiệm vụ này thông qua nhiều ứng dụng công nghệ và phương thức học tập hiện đại: điện thoại, thư điện tử, các ứng dụng chat, lớp học trực tuyến và hướng dẫn bổ sung, hội thảo và cả dạy kèm đa ngành. Những hỗ trợ này rất có ý nghĩa và hiệu quả đặc biệt đối với sinh viên mới.

Chúng tôi hoạt động vì thành công của sinh viên.

Khoản vay du học, việc làm thêm và học bổng

Sau khi đã có quyết định về trường và chương trình học thì vấn đề khiến phần lớn học sinh đau đầu là thu xếp tài chính. Chi phí du học khác biệt rất nhiều theo quốc gia, trường và cả ngành học.

Nhận được một khoản vay hay hơn nữa là học bổng sẽ giảm đáng kể gánh nặng tài chính của học sinh. Chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ đưa những chỉ dẫn thích hợp để bạn thành công nhận được khoản hỗ trợ tài chính xứng đáng khả năng của mình.

Học bổng

Học bổng là điều đáng mong đợi nhất đối với sinh viên có năng lực học tập tốt. Đây là khoản hỗ trợ rất có ý nghĩa đối với học sinh bị giới hạn về năng tài chính. Học bổng khiến du học không còn là giấc mơ không thể chạm tới của những học sinh giỏi thuộc gia đình tầm trung hoặc có khó khăn về tài chính.

Hiện nay, để thu hút sinh viên quốc tế chất lượng cao, nhiều trường Châu Âu, Úc và tại Bắc Mỹ cấp những suất học bổng từ vài ngàn đô tới 100% học phí, thậm chí có cả sinh hoạt phí cho sinh viên quốc tế. Ngoài ra, chính phủ một số nước cấp các suất học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế đến từ các nước đang phát triển, trong đó có Việt Nam.

Nắm vững thông tin, hiểu biết sâu sắc về quy trình xin và cấp học bổng, chuyên gia tư vấn của các công ty tư vấn như chúng tôi giúp bạn xin học bổng thành công dựa trên ưu điểm hồ sơ cá nhân của bạn.

Khoản vay du học

Chúng tôi liên kết với các tổ chức tín dụng, cấp các khoản vay du học cho sinh viên. Đầu tư cho du học là khoản đầu tư cho tương lai. Lợi nhuận không tính trong ngắn hạn, mà tính tới hết cuộc đời căn cứ trên kinh nghiệm và kiến thức, tay nghề từ quá trình học tập tại nước ngoài.

Việc làm thêm

Làm thêm đồng thời đảm bảo chất lượng học tập là không dễ nhưng hoàn toàn có thể. Sinh viên thu xếp được việc làm thêm phát triển kỹ năng quản lý thời gian, các kỹ năng xã hội, tích lũy kinh nghiệm làm việc từ những vị trị công việc mình trải qua. Việc làm thêm mang đến thu nhập, hỗ trợ cho sinh hoạt hàng ngày, cho phép sinh viên chi tiêu thêm về sách vở, tài liệu, đi du lịch, trải nghiệm những điều mới mẻ. Chúng tôi hỗ trợ sinh viên tìm việc làm thêm trong hay ngoài ký túc xá.

Vai trò của chuyên gia tư vấn

Chuyên gia tư vấn của chúng tôi hỗ trợ bạn:

  • Kiểm soát quá trình thực hiện hồ sơ
  • Định hướng nghề nghiệp và giúp bạn đưa ra lựa chọn hợp lý về trường và chương trình học phù hợp
  • Đăng ký học bổng, hoặc lên chương trình hành động để đáp ứng tiêu chuẩn học bổng và xin học bổng thành công

Tổ chức tour thăm quan trường, thăm thân

Có thể thu xếp trực tiếp thăm quan trường học trước khi quyết định lựa chọn trường thật sự rất tốt.

Tài liệu về trường hoặc trang web có thể cho bạn nhiều thông tin. Nhưng để thực sự cảm nhận về trường, tham quan, tiếp xúc với sinh viên, hoặc tham gia trong một lớp học là những cách tiếp cận để biết về trường tốt nhất. Kkhi ở đó, bạn có thể trải nghiệm về khu ký túc xá, biết về những cơ hội việc làm bán thời gian của sinh viên hoặc các tiện ích khác trong trường.

Chúng tôi tổ chức các chuyến thăm trường cho học sinh và phụ huynh. Các tour du lịch cá nhân của bạn bao gồm hướng dẫn viên, các cuộc gặp mặt với đại diện tuyển sinh, đưa đón, khách sạn, ẩm thực trọn gói.

Hãy để chúng tôi lên kế hoạch và phục vụ hành trình cho bạn.

giá trị cốt lõi

Khách hàng là quan trọng nhất

Khách hàng luôn là quan trọng nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khách hàng tốt nhất, trải nghiệm dịch vụ và sự hài lòng tuyệt đối.

Trung thực

Chúng tôi hành động trung thực, tôn trọng con người, pháp luật, chuẩn mực và truyền thống.

Đam mê

Chúng tôi tin tưởng và đam mê công việc, yêu thích việc mang dịch vụ ngày càng tốt hơn tới khách hàng.

Sáng tạo

Chúng tôi trân trọng kinh nghiệm, khuyến khích tối đa ý tưởng mới và không ngần ngại thử nghiệm.

Hiệu quả

Phương châm làm việc của chúng tôi là “làm bằng được”. Hành động hướng tới kết quả công việc, ra những quyết sách nhanh chóng với sự cân nhắc kỹ càng. Không gì là không thể với tốc độ nhanh nhất, hiệu quả cao nhất.

Biết ơn

Chúng tôi trân trọng cảm ơn khách hàng, đối tác và đồng nghiệp, sẵn sàng hỗ trợ các hoạt động vì lợi ích cộng đồng, xã hội.

Đăng ký thông tin để được tư vấn miễn phí

Liên hệ với chúng tôi