SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Học bổng

Học bổng

Học bổng du học Anh Quốc lên đến 235 triệu đồng

hoc-bong-du-hoc-anh-quoc-len-den-235-trieu-dong-1Du học Anh quốc đã và đang là chọn lựa của hơn 800.000 sinh viên quốc tế. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới

16 suất học bổng ngành y tế, nha khoa tại Canada

du-hoc-canadaBộ GD-ĐT thông báo tuyển sinh đi học sau đại học tại Canada. Theo đó, có 16 suất học bổng thạc sĩ, tiến sĩ với các chuyên ngành Đào tạo lâm sàng về dược phẩm, y tế và nha khoa.

Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh

brookes_1Brooke House College là trường nội trú chuyên giảng dạy các chương trình trung học phổ thông GCSE dành cho học sinh trên 14 tuổi, chương trình dự bị đại học quốc tế A-level và chương trình dự bị đại học một năm. Trường nằm ở thành phố nhỏ Market Harborough, chỉ cách London một giờ tàu và rất gần với Oxford, Cambridge và Birmingham.

Học bổng của 5 trường đại học từ Mỹ

thantudo5 trường đại học thuộc tập đoàn Navitas gồm: Umass Dartmouth, Umass Lowell, Umass Boston, University of New Hamshire, Western Kentuckey University thông báo chương trình học bổng và tuyển sinh tại Việt Nam.

20 suất học bổng du học tại Cuba

dalhousie__6Bộ GD&ĐT vừa thông báo, theo chương trình hợp tác giữa Chính phủ Cu Ba và Việt Nam, 20 suất học bổng toàn phần tại Cu Ba sẽ được trao cho sinh viên Việt Nam với các chuyên ngành: báo chí, bác sĩ đa khoa, dược sĩ, kiến trúc...

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi