SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Học bổng Học bổng của 5 trường đại học từ Mỹ

Học bổng của 5 trường đại học từ Mỹ

Nội dung học bổng của Navitas tại 5 trường trên gồm: 10 suất học bổng trị giá 3.000 USD một suất cho mỗi chương trình dự bị đại học, đại học năm thứ nhất, dự bị thạc sĩ và 2 suất học bổng 50% học phí cho mỗi kỳ nhập học chương trình đại học năm thứ nhất cho kỳ nhập học tháng 1, 5 và 9 hằng năm.

Ngoài ra, trường tuyển sinh các chương trình sau:

Chương trình dự bị đại học: Hoàn thành lớp 12, IELTS 5 - 5,5, ĐTB: dưới 6 tại WKU, dưới 7 tại Umass Lowell, dưới 6,5 tại Umass Boston, Dartmouth và UNH.

Chương trình năm thứ nhất đại học: Hoàn thành lớp 12, IELTS 5 - 5,5, điểm TB> 6 trở lên (tùy trường đăng ký).

Chương trình dự bị thạc sĩ: Tốt nghiệp Đại học, IELTS 5,5 - 6

Cơ hội lớn để bạn nắm trong tay tấm vé tới Mỹ cùng những suất học bổng giá trị tại 5 trường đại học danh tiếng: Umass Dartmouth, Umass Lowell, Umass Boston, University of New Hamshire (UNH), Western Kentuckey University (WKU).

Đôi nét về 5 trường đại học:thuvien

Umass Boston đào tạo hơn 150 chuyên ngành từ quản lý tới nghiên cứu. Trường nằm trong top 20 trường đại học hàng đầu của bang Massachusett cùng Harvard và MIT.

Umass Dartmouth đào tạo 60 chuyên ngành với hơn 9.000 sinh viên. Xếp thứ nhất trong các trường đại học tại đây về số lượng sinh viên tốt nghiệp, theo báo cáo xếp hạng của U.S. News & World.

Umass Lowell cung cấp hơn 120 chuyên ngành đào tạo từ kỹ thuật, kinh doanh, công nghệ sinh học và y tế. Tất cả các chương trình đào tạo của trường đều được chứng nhận chất lượng cao bởi các tổ chức như American Board of Engineering and Technology (ABET) và Association to Advance Collegiate Schools of Business (AACSB).

Đại học New Hampshire (UNH) cung cấp hơn 100 chuyên ngành đào tạo: kinh doanh, kỹ thuật và nghệ thuật.

Western Kentuckey University (WKU) gồm 170 chuyên ngành đào tạo. WKU là trường đại học công lập đã được công nhận, với chương trình giáo dục chất lượng cao và mức chi phí vừa phải. Theo tạp chí US News và World Report, WKU xếp hạng thứ 29 trong các trường đại học hàng đầu về chương trình đào tạo Thạc sĩ khu vực phía Nam Mỹ.

Navitas là tập đoàn giáo dục hàng đầu thế giới trong lĩnh vực phát triển và cung cấp các dịch vụ giáo dục cũng như giải pháp học tập. Các trường của Navitas liên kết với các trường đại học hàng đầu ở Mỹ, Anh, Australia và Canada. Navitas USA cung cấp các chương trình học dự bị đại học, đại học năm thứ nhất, dự bị thạc sĩ vào các trường đại học hàng đầu: Umass Boston, Umass Lowel, Umass Darmouth, Western Kentuckey University, University of New Hamshire.

Hoàn thành chương trình năm thứ nhất đại học tại Navitas sinh viên được đảm bảo chuyển tiếp vào năm thứ 2 của các trường đại học liên kết của Navitas ở Mỹ. Sinh viên chưa có IETLS có thể làm bài thi tiếng Anh của Navitas thay thế.

Nhập học linh hoạt: 3 kỳ một năm, khóa tiếng Anh khai giảng quanh năm. Sinh viên có thể lựa chọn chương trình học 2 kỳ (8 tháng) hoặc 3 kỳ (12 tháng) để tiết kiệm thời gian và chi phí.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: