SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Học bổng Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh

Học bổng 100% học phí trường Brooke House, Anh

brookes_2Tại Brooke House College, học sinh được học tập trong môi trường nội trú lý tưởng với chất lượng giảng dạy tốt. Đặc biệt, không phải trả học phí tiếng Anh bổ trợ, phí bảo hộ trong suốt năm học. Bên cạnh đó, số học sinh trong lớp được giới hạn dưới 10 học sinh, để đảm bảo nguyện vọng học tập của từng cá nhân học sinh được quan tâm. Hàng năm, sinh viên của trường thi đỗ vào các trường ĐH tại Anh, Mỹ và nhiều em đã được cấp học bổng toàn phần cho khóa học đại học tại các trường ĐH ở Anh như: Cambridge, LSE...

Đăng ký học tại Brooke House College, học sinh có cơ hội dành được học bổng trị giá lên tới 100% học phí các khóa học.

Yêu cầu cấp học bổng:

     Đối với học sinh muốn học chương trình phổ thông GCSE (1-2 năm): Học sinh trên 14 tuổi với điểm trung bình trên 7, có trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 4,5 trở lên).

     Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học chứng chỉ A (từ 18 tháng đến 2 năm): Học sinh trên 16 tuổi với điểm trung bình trên 7, có trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).

    Đối với học sinh muốn học khóa học dự bị đại học một năm: Học sinh đã tốt nghiệp trung học với điểm trung bình trên 7, có trình độ tiếng Anh (tương đương IELTS 5 trở lên).

Học sinh chưa có điểm tiếng Anh quốc tế, sẽ làm bài kiểm tra tiếng Anh của trường. Nếu trình độ tiếng Anh chưa đạt yêu cầu, học sinh có thể tham gia khóa học tiếng Anh tại trường trước khi bắt đầu khóa học chính khóa. UDIC- ICTC miễn 100% dịch vụ phí, tỷ lệ visa cao. Mặt khác, khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có). 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình.

TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI VÀ HỢP TÁC QUỐC TẾ UDIC

Địa chỉ: Số 6,7 - Lô 1B - Vũ Phạm Hàm- Trung Yên- Cầu Giấy- Hà Nội
Điện thoại: 04.37834893

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: