SITE SLOGAN

Tuesday, 06/12/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Học bổng Học bổng du học Anh Quốc lên đến 235 triệu đồng

Học bổng du học Anh Quốc lên đến 235 triệu đồng

Bằng cấp do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay hay được cấp bởi một trường đại học mới được thành lập chỉ trong năm trở lại đây. UDIC -  ICTC  thông báo tuyển sinh du học Anh Quốc cho kỳ nhập học tháng 1/2012, các bạn sinh viên đăng ký sớm để dành những suất học bổng trị giá lên tới 235 triệu đồng.

Học bổng 235 triệu tại Đại học Northampton:

Đại học Northampton tọa lạc ở trung tâm nước Anh, là Đại học được xếp hạng thứ 1 tại Anh về các "Giá trị Học tập Thành công" cho sinh viên (2012 Guardian University Leagues Table) http://www.northampton.ac.uk/news/article/133/the-university-of-northampton-is-no-1-for-value-added--the-guardian. Trường cam kết cung cấp cho sinh viên chất lượng giảng dạy, học tập và nghiên cứu tối ưu


Trường Kinh doanh Northampton nằm trong top 10% các trường của Anh được xếp hạng về "Chất lượng Giảng dạy", là thành viên của Hiệp hội các trường Kinh doanh (Association of Business Schools, hiệp hội đại diện cho những trường Kinh doanh đào tạo hàng đầu tại Anh). Trường cũng xếp hạng thứ 18 trong số 81 trường và viện đào tạo ngành Kinh doanh/Quản lý được đánh giá cao trong Khảo sát Sinh viên Toàn quốc của Anh (National Student Survey 2006).

Trường được công nhận bởi các tổ chức kiểm định uy tín của Anh như: Hiệp hội Kế toán Quản trị (CIMA), Hiệp hội Kế toán Công chứng (ACCA), Viện Marketing (CIM), Viện Phát triển Nguồn Nhân lực (CIPD)

Học bổng 1.500 bảng tại Đại học Teeside

Teesside toạ lạc tại trung tâm của thành phố Middlesbrough và thung lũng Tees. Cách London 3,5 giờ, cách Manchester và Edinburgh 2,5 giờ bằng xe lửa. Middlesbrough có dân số khoảng 140.000 người, ở hướng Đông bắc của Anh quốc, là vùng có chi phí sinh hoạt hợp lý, cảnh biển tuyệt đẹp và là thành phố có nhiều di tích lịch sử gắn kết mà sinh viên có thể khám phá khi học tại đây.

Chương trình đào tạo:

- Dự bị đại học ( Foundation): Thời gian: 1 năm; Điều kiện học: Tốt nghiệp lớp 12, IELTS 5.0; Học phí: £8,750 / Năm

- Cử nhân ( Undergraduate): Thời gian: 3 năm; Điều kiện học: Hoàn thành chương trình dự bị ĐH Anh Quốc hoặc đang học năm 1, 2, 3 ĐH trong nước; IELTS: 6.0; Học phí: £9,750 / Năm

- Thạc sỹ ( Master): Thời gian: 1 năm; Điều kiện học: Tốt nghiệp ĐH; IELTS: 6.0; Học phí: £10,250 / Năm ( Chương trình MBA là £12,250 )

Học bổng trị giá £1.000 tại đại học Birmingham City

Birmingham City University (BCU) là một trong những trường Đại học hiện đại hàng đầu vương quốc Anh. Trường đang tiếp tục tuyển sinh cho khóa học khai giảng tháng 1 và 9/2012 với chương trình học bổng trị giá £1.000.

BCU luôn đem đến cho sinh viên sự lựa chọn những khóa học hợp lý nhất trong một môi trường học tập lý tưởng, hiện đại và được trang bị tốt với chất lượng đào tạo rất cao từ các khóa Tiếng Anh, Dự bị đại học, Học nghề, Đại học, Thạc sĩ, Tiến sĩ...

Nhà trường có thế mạnh ở rất nhiều chuyên ngành với nhiều trung tâm đào tạo khác nhau: Kiến trúc, Nghệ thuật, Thiết kế, Kinh tế, Tài chính, Kiểm toán, Máy tính, Kỹ thuật, Giáo dục, Luật, Sức khoẻ, Phát triển xã hội… Các khóa học được khai giảng linh hoạt vào tháng 1 và tháng 9 hàng năm.

Tiếng Anh: (9.00-3.500 bảng) học từ 6 tuần đến 3 tháng
Thạc sỹ: 10.500-11.700 bảng/năm

 


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: