SITE SLOGAN

Sunday, 23/01/2022

Cập nhật gần nhất:01:27:21 AM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Thời sự Lợi ích của việc du học

Lợi ích của việc du học

 Dưới đây là một số lợi điểm khi chọn du học.

Hơn bao giờ hết, chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa. Có được bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể hưởng được rất nhiều lợi ích cho nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân bạn.

 Dưới đây là một số lợi điểm khi chọn du học.

1. Bắt đầu sự nghiệp với bước đi đúng

Những nhà tuyển dụng thường rất săn đón các sinh viên học tập và tốt nghiệp tại nước ngoài. Bởi vì việc theo đuổi để đạt bằng cấp quốc tế của bạn cho người sử dụng lao động thấy rằng bạn có can đảm, khả năng linh hoạt, ý thức về văn hóa, và hiểu được cách làm việc và cách suy nghĩ của người khác. Điều này thực sự giúp bạn trở nên nổi bật hơn những ứng viên khác khi xin việc trong tương lai.

1

2. Từ việc học một ngôn ngữ đến việc sống với nó

Nhiều nghiên cứu cho thấy rằng hòa nhập vào môi trường sống là cách tốt nhất để trở nên thông thạo một ngôn ngữ khác, và hiểu được một nền văn hóa khác. Hằng ngày bạn sẽ giao tiếp với những người nói tiếng Anh chung quanh mình, thấy và nghe ngôn ngữ này trong chính bối cảnh văn hóa đó.

Sinh hoạt, học tập và làm việc trong môi trường tiếng Anh lúc đầu có thể gặp nhiều thách thức, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi thấy mình sẽ nhanh chóng thích nghi  nhanh đến đâu. Giao tiếp một cách tự tin bằng tiếng Anh sẽ giúp bạn học thật giỏi, và gặp nhiều bạn mới từ những vùng đất khác trên thế giới, thậm chí những mối quan hệ đó có thể trở thành các mối quan hệ đối tác trong tương lai.

3. Tìm khóa học tốt nhất cho bạn

Quyết đinh du học nước ngoài sẽ mở ra những cơ hội giáo dục mới mẻ trên toàn thế giới, giúp bạn có thêm lựa chọn. Việt An Thịnh có quan hệ đối tác với rất nhiều trường đại học chất lượng cao và các trường trung học, cao đẳng, trường nghề trên khắp thế giới; bất cứ ngành nghề nào mà bạn tìm kiếm – từ khóa học nghiên cứu hàng đầu đến môi trường học tập độc đáo – chúng tôi đều có thể giúp tìm nơi thích hợp nhất cho bạn.

4. Trưởng thành và phát triển cá nhân

2

Các du học sinh khi trở về đều có tầm nhìn rộng và ít thành kiến đối với các nền văn hóa và các dân tộc khác. Dù đang theo học các ngành khoa học, chính trị hay tài chính, có khả năng tư duy với tầm nhìn đa quốc gia sẽ giúp bạn đối phó với các thách thức hiện nay, và tìm thấy những giải pháp đổi mới.

Bạn sẽ tốt nghiệp với những kinh nghiệm phong phú, để có thể suy nghĩ một cách cởi mở và sáng tạo hơn. Khi biết cách nhìn thế giới qua những quan điểm khác nhau, bạn cũng học được những điều mới mẻ về đất nước và nền văn hóa của chính mình.

5. Ghi lại dấu ấn trong cuộc sống

3

Kinh nghiệm du học nước ngoài của bạn sẽ không dừng lại tại cổng trường đại học. Vào những kỳ cuối tuần và ngày nghỉ, bạn sẽ có dịp đến những điểm thu hút du khách hoặc đến những nơi xa vắng trong nước mà bạn chọn. Nhớ để dành vài vật lưu niệm, như vé tàu lửa và ảnh chụp, cũng như ghi lại những cuộc phiêu lưu của mình, vì có thể bạn không nhận thức được thời gian đó là tuyệt vời đến đâu, trước khi về lại quê nhà.

VIỆT AN THỊNH SẼ ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Chúng tôi hiểu được những khó khăn của học sinh và phụ huynh khi chuẩn bị hồ sơ du học và rất nhiều thắc mắc cần được giải đáp.

Có những kỳ hạn bạn cần ghi nhớ để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nộp đơn vào trường. 

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Cannada và Đức trong thời gian tới, hãy liên hệ chuyên viên tư vấn của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: