SITE SLOGAN

Tuesday, 06/12/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Tin tức - sự kiện Thời sự Chúc mừng 07 thực tập sinh VIET ANTHICO xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc ngày 25/04/2022.

Chúc mừng 07 thực tập sinh VIET ANTHICO xuất cảnh sang Nhật Bản làm việc ngày 25/04/2022.

bay1Hôm qua (Tối 25/04/2022), 07 bạn thực tập sinh VIET ANTHICO đã chính thức “cất cánh” sang đất nước mặt trời mọc để bắt đầu hành trình thực hiện ước mơ của mình sau thời gian học tập, rèn luyện tích cực tại VIET ANTHICO.

Trong khoảng thời gian chờ xuất cảnh, có lẽ các bạn đã trải qua khá nhiều cảm xúc khác nhau nhưng hôm nay nhìn lại, chắc chắn chúng ta không khỏi xúc động và hạnh phúc vì hành trình đã qua. Đại dịch mang lại nhiều tác động tiêu cực, nhưng cũng trong giai đoạn khó khăn ấy, chúng ta trưởng thành và trở thành một phiên bản tốt hơn chính mình ngày hôm qua.

bay_2

Có bạn học được cách quan tâm đến sức khỏe của bản thân hơn, có bạn vui mừng nhận ra bản thân biết cách quản lý thời gian mỗi ngày 24h nên học gì làm gì để làm nền tảng phát triển tương lai; lại có bạn tranh thủ thời gian này để chăm chỉ trau dồi tiếng Nhật với mục tiêu sau khi sang Nhật chinh phục được các kỳ thi JLPT với thành tích N2, N1;...

Hành trình sắp tới dù có bất kỳ thử thách nào cũng mong rằng các bạn Học viên của VIET ANTHICO vẫn cứ tiếp tục mạnh mẽ tiến lên phía trước, không ngừng theo đuổi đam mê và nỗ lực hết mình, thành công sẽ theo đuổi các bạn! VIET ANTHICO sẽ luôn đồng hành cùng các bạn trong suốt thời gian làm việc tại Nhật Bản và nhiệt liệt chào đón các bạn vào ngày trở về sau 03 năm, 05 năm hoặc hơn thế nữa.

LIÊN HỆ HOTLINE 035 574 3578 (MR TIẾN) ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ VỀ CHƯƠNG TRÍNH THỰC TẬP SINH KỸ NĂNG TẠI NHẬT BẢN.


Tin liên quan:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: