SITE SLOGAN

Friday, 14/05/2021

Cập nhật gần nhất:01:11:42 AM GMT

Bạn đang ở: Tin tức và Sự kiện
duhoc

Tin tức - sự kiện

10 quốc gia thu hút nhiều sinh viên Mỹ nhất

tt1Mỗi năm, gần 200.000 sinh viên Mỹ du học. Năm học 2018-2019, đa số lựa chọn Anh và Italy là điểm đến học tập với hơn 39.000 sinh viên tại mỗi quốc gia. Hai quốc gia này chiếm gần 25% tổng số sinh viên Mỹ du học.Điểm đến yêu thích thứ ba của sinh viên Mỹ và Tây Ban Nha với hơn gần 34.000 người. Cùng với Anh và Italy, đây là ba quốc gia có số sinh viên Mỹ trên 30.000.

Việt An Thịnh giải đáp những thắc mắc thường có về du học

14

Để hiện thực hóa mục tiêu đi du học và trở thành sinh viên quốc tế, có một số điều kiện nhập học mà bạn cần phải lưu ý như sau. Những yêu cầu về học thuật (bao gồm bằng cấp chứng nhận về kỹ năng tiếng Anh) mà bạn cần có để đi du học sẽ thay đổi tùy theo cấp giáo dục mà bạn muốn theo học. Các trường bậc Đại học hoặc thấp hơn có thể có những yêu cầu nhập học khác nhau, vì thế hãy đọc kỹ những thông tin về khóa học trên website của họ.

Du học sinh Việt Nam hiện đang ở những đâu?

12Theo thống kê mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo năm 2016, Nhật Bản, Australia, Hoa Kỳ, Trung Quốc là những quốc gia hiện có nhiều du học sinh Việt Nam nhất. Tỷ lệ Du học sinh ở nước nào đang cao nhất? Theo thống kế khảo sát của Bộ giáo dục đã đưa ra, số du học sinh Việt Nam tại Nhật Bản là đông nhất, lên tới 38.000, chiếm 29,2%.

Tài chính để đi du học Hàn Quốc?

1xin Visa du học Hàn Quốc đã đánh dấu nhiều thay đổi quan trọng: Danh sách các trường top 1% được ban hành với số lượng trường visa thẳng giảm xuống một nửa và tập trung nhiều tại thủ đô Seoul. Tuy nhiên, những trường đại học top đầu vẫn chắc tay làm mã code visa thẳng, và không chịu ảnh hưởng của những thay đổi mới về thư mời, phỏng vấn hay mã code. Công ty tư vấn du học Việt An Thịnh sẽ đồng hành cùng các bạn trên con đường chinh phục chân trời tri thức mới.

Giá như tôi chọn đi du học sớm hơn!

4

Theo thống kê của USIS Education, chưa đến 2% sinh viên đại học chọn dành cuộc sống sinh viên của mình để học tập tại nước ngoài. Mà trong khi đó, du học lại chính là cơ hội để nâng cao nhận thức về các vấn đề toàn cầu, giúp phát triển kĩ năng lãnh đạo, thúc đẩy bản thân và nâng cao trình độ ngoại ngữ.

Lợi ích của việc du học

1Hơn bao giờ hết, chúng ta đang sống trong một thế giới toàn cầu hóa. Có được bằng cấp ở nước ngoài, bạn có thể hưởng được rất nhiều lợi ích cho nghề nghiệp và sự phát triển cá nhân bạn.

 Dưới đây là một số lợi điểm khi chọn du học.

Du học hay xuất khẩu lao động Hàn Quốc?

15Hàn Quốc điểm dừng chân số 1 của du học sinh Việt Nam. Bởi lẽ, bên cạnh việc nâng cao thêm kiến thức từ các trường đại học danh giá nhất Hàn Quốc, du học sinh Việt Nam có thể kiếm thêm thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm từ việc đi làm thêm ngoài giờ. 

Du học Hàn Quốc: Học viên sẽ được vừa học vừa làm, thời gian làm thêm 4- 6h/ngày trong kỳ học. Mức thu nhập trung bình vào khoảng 5-10 USD/g

 

Làm thế nào để xin Visa du học Hàn Quốc thành công?

10Nhiều bạn gặp vấn đề khi chuẩn bị du học Hàn Quốc, và phần lớn nằm nhiều bạn không biết chuẩn bị thủ tục xin Visa du học Hàn Quốc như thế nào để được nhập cảnh – sinh sống và học tập tại Hàn Quốc. Tùy vào việc lựa chọn học tập của học sinh, sinh viên muốn đi chương trình tiếng, chương trình cử nhân hay chương trình thạc sĩ 

Quy định mới với du học sinh tại Hàn Quốc

8Du học sinh Việt Nam tại Hàn quốc cần cập nhập và nắm vững các luật mới, liên quan trực tiếp đến việc học đời sống của mình. Dưới đây chúng tôi tổng hợp lại những thay đổi về Luật như sau: VISA DU HỌC D4 BỊ SIẾT CHẶT. Thay đổi đầu tiên là về visa du học Hàn Quốc D4

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi