SITE SLOGAN

Friday, 14/05/2021

Cập nhật gần nhất:01:11:42 AM GMT

Bạn đang ở: Tuyển sinh du học Canada

Canada

Du học Canada: Chương trình vừa học vừa làm tại Đại học Thompson Rivers

Co-opStudentsTrong nền giáo dục của Canada rất phổ biến các chương trình Co-op. Vậy chương trình Co-op là gì? Sau đây chúng ta thử tìm hiểu về chương trình Co-op tại đại học Thompson Rivers University (TRU), bang British Columbia, Canada

Chương trình Co-op là tên gọi tắt của Co-operative Education Programs là một chương trình được kể như một môn học có tín chỉ để tính vào tổng số tín chỉ cần đạt để tốt nghiệp một chương trình cử nhân. Đây là loại chương trình vừa học vừa làm rất phổ biến tại các trường cao đẳng và đại học Canada.

Du học Canada: Trường đại học Thompson Rivers

Dai hoc Thompson RiversĐại học Thompson River (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamploops, British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với   nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời suốt cả năm. Kamloops gồm 85,000 dân trong đó có tới 11,000 sinh viên. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi, Kamloops là môi trường  an toàn và thoải mái, một thành phố đa văn hoá, với khí hậu được bình chọn là nơi có mùa hè đẹp nhất Canada. Thành phố có khí hậu khô mát cùng với rất nhiều các hoạt động sinh hoạt ngoài trời, các địa điểm giải trí trong thành phố và ngay tại trường cùng với mức chi phí sinh hoạt vừa phải, phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên quốc tế.

Du học Canada: Đại học Dalhousie

dalhousie_4Dalhousie University nằm ở trung tâm Halifax, quần đảo Nova Scotia, Canada. Trường cung cấp hơn 180 chương trình học khác nhau trên 11 lĩnh vực. Dalhousie có 3 cơ sở học lớn ở Halifax với đầy đủ trang thiết bị học hiện đại.

Dalhousie University có môi trường năng động với nhiều sự kiện, hoạt động được tổ chức thường xuyên. Trường được bao quanh bởi một khu vực chủ yếu là dân cư, gần tất cả các khu tiện nghi lớn của thành phố. Học sinh được hưởng lợi từ một loạt các dịch vụ sinh viên, về các dịch vụ của các cơ sở y tế và các trung tâm thể thao và giải trí.

Du hoc Canada: Đại học Fairleigh Dickinson

fairleigh_3Fairleigh Dickinson University được coi là một trong những trường đại học tư thục dẫn đầu trên thế giới về việc tìm kiếm và sáng tạo những phương pháp học hiệu quả. Trường nằm ở thành phố sôi động Vancouver, bang British Columbia, ngay gần biên giới nước Mỹ. Ngoài cơ sở học ở Canada, FDU còn có 3 cơ sở học ở Mỹ và 1 cơ sở ở Anh. Hằng năm, trường đón chào hàng nghìn sinh viên quốc tế với các chương trình học đa dạng về lĩnh vực quản trị kinh doanh và công nghệ thông tin.

Du học Canada: George Brown College

geogre_2Nằm ở trung tâm Toronto, George Brown College là một trong những trường cao đẳng lớn nhất Canada.  Trường cung cấp những ngành học đa dạng như: đào tạo nghề, chứng chỉ và đại học. Ngoài ra, George Brown còn có mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức chính phủ, tổ chức giáo dục và các công ty hàng đầu. Nhờ đó trường có thể thiết kế những chương trình học phù hợp cho học viên giúp học dễ dàng tìm được công việc mong muốn. Cao đẳng George Brown có 3 cơ sở chính ở Toronto: Casa Loma, St. James và Ryerson University.

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi