SITE SLOGAN

Friday, 14/05/2021

Cập nhật gần nhất:01:11:42 AM GMT

Bạn đang ở: Tuyển sinh du học Canada Du học Canada: trường New Caledonia College

Du học Canada: trường New Caledonia College


new_caledonia_3Người Canada  đặt một giá trị cao về giáo dục và đã phát triển một hệ thống giáo dục hạng nhất. Do đó, một bằng cấp, chứng chỉ hay chứng nhận từ một trường Cao Đẳng hay Đại Học của Canada đều  được công nhận trên khắp thế giới.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, College of New Caledonia (CNC) được công nhận là học viện công lập uy tín ở Canada. Học viện có nhiều chương trình đào tạo phong phú như: chương trình đào tạo nghề chuyên nghiệp, chuyển tiếp đại học, chuẩn bị học lên Cao đẳng và chương trình đào tạo tiếng Anh.

Ngôi trường nằm ở thành phố Prince George thuộc miền Bắc Canada. Đây là thành phố có môi trường sống an toàn, là nơi tập trung của sự phát triển dịch vụ kinh doanh, văn hóa, rất thuận lợi cho việc học tập và sinh sống. Sau những giờ học, sinh viên có thể giải trí với nhiều trò thể thao như đánh golf, trượt tuyết, leo núi, nhảy…

Trường New Caledonia College mang lại cho học sinh sự khởi đầu tốt nhất tại Canada. Hệ thống giáo dục Canada được xếp hạng nhất trên thế giới, do vậy những học viên theo học chương trình chứng chỉ ( certificate và diploma) ở trường New Caledonia sẽ được chuyển tiếp lên những trường đại học nổi tiếng khác ( chuyên ngành kinh doanh) trên toàn thế giới.

COLLEGE OF NEW CALEDONIA - BƯỚC KHỞI ĐẦU VỮNG CHẮC

1.       Chương trình học

-          Tiếng Anh: cao đẳng New Caledonia là một trong những trường đào tạo tiếng Anh tốt nhất Canada. Với hơn 35 năm kinh nghiệm dạy tiếng Anh, New Caledonia cung cấp 4 cấp độ học bao gồm: viết, ngữ pháp, đọc, nghe và nói. Bạn sẽ được học với những giáo viên bản xứ chuyên nghiệp.

-          Chương trình chuyển tiếp đại học: học viên sẽ được học từ 1 đến 2 năm chương trình đại học tại trường cao đẳng New Caledonia, sau đó bạn có thể chuyển tiếp sang các trường đại học khác tại Canada. Ở CNC, bạn được học chương trình học hoàn toàn giống với chương trình tại các trường đại học nhưng với học phí thấp hơn.

-          Quản lý kinh doanh: chương trình diploma hoặc certificate chuyên ngành kinh doanh sẽ giúp bạn có được nhũng cơ hôi việc làm tuyệt với trên thế giới. Bạn có thể chọn theo học một trong những khóa học về: quản trị kinh doanh (  kế toán, quản lý, quản trị kinh daonh tổng quát), kế toàn và tài chính ( kế toán, luật, kinh tế và hệ thống máy tính ), quản lý, marketing và quản trị ( sales, quảng cáo,....)

-          Chứng chỉ về khoa học ứng dụng: chương trình này tương đương với năm đầu học tại đại học British Columbia. Sau khi hoàn thành 1 năm tại cao đẳng New Caledonia với GPA ít nhất 2.5, bạn sẽ được chuyển tiếp lên chương trình đại học tại đại học British Columbia, Alberta và Victoria hoặc Northen British Columbia. Các chuyên ngành học: kĩ thuật điện, kĩ thuật hóa học và sinh học. kĩ thuật máy tính, kĩ thuật mỏ.....

new_caledonia_22.       Điều kiện đầu vào

-          Học viên từ 18 tuổi trở lên

-          Với những chương trình học kéo dài trên 6 tháng, bạn phải xin giấy phép visa.

-          Với những chương trình chứng chỉ ( diploma, certificate), các học viên phải hoàn thành chương trình lớp 12; TOEFT 550PBT, 213 CBT, 80 IBT hoặc IELTS 6.0 hoặc hoàn thành khó học tiếng Anh học thuật tại trường

3.       Chi phí: ( tính bằng CAD)

Phí hồ sơ

125$

Chương trình ( 1 học kì)

 

Phí đăng kí, y tế ngắn hạn và phí sinh viên

460$

Chương trình dự bị

4.700$

Chuyển tiếp đại học 5 khóa ( 1.150$/khóa)

5.750$

Phí phòng thí nghiệm ( với khóa học khoa học/công nghệ)

150$

Ở tại gia đình bản xứ ( phòng riêng)

 

Phí đăng kí

200$

Phí đặt cọc ( hoàn lại)

560$

Tiền thuê hàng tháng

650$

4.       Thủ tục xin học

-          Hoàn thành đơn xin học

-          Đối với các chương trình học chứng chỉ, gửi bảng điểm và bằng tốt nghiệp và chứng chỉ tiếng Anh

-          Trả 125$ phí hồ sơ

-          Trường gửi lại thư chấp nhận cho bạn

-          Nộp đơn xin visa tại đại sứ quán

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết chương trình và thủ tục nhập học của trường.


Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: