SITE SLOGAN

Friday, 14/05/2021

Cập nhật gần nhất:01:11:42 AM GMT

Bạn đang ở: Tuyển sinh du học Canada Du học Canada: Langley School Distric No 35

Du học Canada: Langley School Distric No 35

langley_4Hệ thống trường Langley school distric No 35 được thành lập năm 1942, là hệ thống trường trung học công lập  ( từ mẫu giáo tới trung học) nổi tiếng ở British Columbia về chất lượng giảng dạy. Trường nằm tại thành phố Langley cách phía đông Vancouver 45 km. Với khoảng 40 trường trung học trực thuộc hệ thống này, du học sinh sẽ dễ đàn chọn lựa một trường học phù hợp cho mình. Với đội ngũ giáo viên tận tụy và sáng tạo, trường trung học Langley school luôn nỗ lực để có thể phát triển năng lực và sức sáng tạo của mỗi học sinh một cách tốt nhất. Ngoài cung cấp những chương trình học chính khóa, trường còn cung cấp các chương trình học ngoại khóa như âm nhạc, thể thao....

LANGLEY SCHOOLS - HỌC TẬP TẠI CANADA TỪ BẬC TIỂU HỌC TỚI TRUNG HỌC

1.       Chương trình tiểu học:

Trường Langley school tiếp nhận các học sinh quốc tế từ mẫu giáo đến lớp 7.  Với những học sinh dưới 13 tuổi phải có bố mẹ ở cùng.

-          Giáo dục và đào tạo tiếng Anh

Học sinh quốc tế sẽ được học cùng với học sinh Canada từ ngày đầu tiên tới trường. Giáo viên sẽ hỗ trợ và chăm sóc học sinh để học sinh có thể thích nghi với môi trường Canada một cách tốt nhất. 15/32 cơ sở của trường tiếp nhận học sinh quốc tế sẽ cung cấp thêm cả chương trình tiếng Anh. Học sinh sẽ có một bài kiểm tra đầu vào, từ đó trường sẽ căn cứ để có những phương pháp dạy phù hợp với các em.

-          Ngày khai giảng: năm học bắt đầu từ tháng 9 và kết thúc vào tháng 6. Thời gian tốt nhất để học sinh vào học là tháng 9, các em cũng có thể vào học từ tháng 1 nhưng số lượng sẽ rất hạn chế.

langley_2-          Học phí ( tính bằng CAD)

Tổng cộng phí: 12.950$ / năm

Bao gốm:

Phí nộp hồ sơ: 150$

Học phí: 12.000$/năm

Bảo hiểm y tế: 800$/năm

Ngoài ra còn có: Phí bảo lãnh: 100$ khi xin giấy visa

Tiền nhà ( hình thức ở tại nhà dân): 750$/tháng ( nếu cần hỗ trợ vào buổi tối: 25$/ngày)

-          Chính sách hoàn tiền

o        Nếu học sinh không xin được visa, gửi lại thư từ chối của đại sứ quán cho trường, trường sẽ hoàn lại toàn bộ tiền học phí, trừ tiền phí hồ sơ 150$

o        Nếu học sinh không tham gia chương trình học tại trường nữa sẽ được hoàn lại 2/3 số tiền học phí

o        Nếu học sinh đã học tại trường dưới 1 tháng rồi nghỉ học, sẽ được hoàn lại ½ học phí

o        Nếu học sinh đã học trên 1 tháng rồi mới nghỉ học sẽ không được rút lại tiền học đã đóng.

o        Nếu học sinh bị đuổi học và gửi về nhà sẽ không được hoàn tiền học phí

o        Những học sinh nhập quốc tịch Canada vào giữa năm sẽ không được hoàn lại số chênh lệch học phí giữa học sinh Canada và học sinh quốc tế ( học sinh quốc tế thường phải đóng tiền cao hơn học sinh quốc tịch Canada)

o        Những học sinh nhập quốc tịch Canda sau khi đã đóng học phí nhưng trước thời điểm 30/9 sẽ được hoàn lại dưới 500$

-          Thủ tục xin học

o        Điền vào đơn xin học bằng tiếng Anh và cả bố mẹ và học sinh phải cùng kí tên. Dịch và đính kèm sổ liên lạc, học bạ 2 năm gần nhất. Gửi kèm bản copy hộ chiếu ( nếu có)

o        Gừi toàn bộ hồ sơ tới văn phòng trường

o        Trường sẽ gửi thông báo chấp nhận tới mail của bạn. Để có thể giữ chỗ tại trường học, vui lòng trả toàn bộ tiền phí được ghi trong thông báo chấp nhận mà trường gửi.. Sau đó gửi lại bức điện báo đã xác nhận chuyển khoản qua fax hoặc mail của   trường

o        Gửi đơn xin học gốc và bảng điểm tới văn phòng trường

o        Khi đã trường đã nhận được hóa đơn thanh toán đầy đủ, trường sẽ gửi một bản thư chấp nhận chính thức để học sinh xin visa.Vui lòng xem lại tất cả các thông tin ghi trong thư có chính xác hay không.

2.       Chương trình trung học ( từ lớp 8 đến lớp 12)

langley_3-          Trường Langley cung cấp những dịch vụ hỗ trợ học sinh quốc tế tốt nhất trong quá trình học bao gồm cả chương trình dạy tiếng Anh. Chương trình học đa dạng, chọn lọc với những hoạt động ngoại khóa đặc biệt và các đội thể thao.

-          Học sinh quốc tế được học những chương trình đa dang, phong phú trên nhiều lĩnh vực. Ngoài ra bạn có thể tham gia chương trình tiếng Anh mùa hè và 1 năm học tiếng anh học thuật tại trường. Sau khi tốt nghiệp bạn sẽ được làm việc và nhận bằng tốt nghiệp của bang BC.

-          Chương trình ở tại nhà dân giúp sinh viên thích nghi tốt hơn với cuộc sống ở Canada và nâng cao trình độ tiếng. Trường sẽ hỗ trợ bạn trong việc tìm nhà ở

-          Học phí và cách xin học giống như chương trình học tiểu học

3.       Chương trình tiếng Anh mùa hè

-          Hàng năm trường Langley cung cấp những chương trình tiếng Anh trong tháng 7,8. Những học sinh quốc tế từ 10-18 tuổi sẽ được tham gia lớp học tiếng Anh tăng cường cùng các hoạt động thú vị và chương trình ở tại nhà dân.Học sinh sẽ thích thú hơn khi được nói tiếng Anh với người bản ngữ và trải nghiệm văn hóa Canada.  

-          Chương trình học và học phí

    Mỗi sự lựa chọn sẽ có chương trình học tiếng và các hoạt động tập thể riêng

 A

 3 tuần ESL and Activities

 $2600 CAD

 B

 3 tuần Intensive ESL

 $2500 CAD

 C

 3 tuần ESL and Activities 

 $2600 CAD

 D

 3 tuần Intensive ESL

 $2500 CAD

 E

 4 tuần Intensive ESL

 $3000 CAD

 

Du lich whistler vào thứ 7 ( nếu có nhu cầu)

 $150 CAD

-          Hạn đăng kí: chương trình kết thúc đăng kí vào tháng 6

-          Chi phí chương trình đã bao gồm: học phí tiếng Anh, các hoạt động tập thể, bảo hiểm y tế, các chuyến tham quan Vancouver, Victoria và whislter ban ngày, đưa đón tại sân bay, ở tại nhà dân và ăn uống ( chi phí vé máy bay học sinh phải tự trả)

-          Thủ tục xin học

o        Điền vào đơn đăng kí học chương trình mùa hè và gửi tới trường qua mail hoặc fax.

o        Khi đã được chấp nhận, trả toàn bộ tiền phí ghi trong thông báo chấp nhận của trường theo cách hướng đẫn như chương trình tiểu học. Sau đó gửi lại bản copy hóa đơn đã chuyển tiền cho trường.

o        Khi trường nhận được hóa đơn thanh toán sẽ gửi lại thư chấp nhận cho học sinh.

4.       Chương trình đặc biệt

o        Sinh viên quốc tế đang học lớp 12 có cơ hội tích lũy tín chỉ cho năm đầu đại học tại trường Langley. Các cơ sở của trường cung cấp cho bạn các chương trình học đa dạng  như: quan trị kinh doanh, thương mại điện tử, marketing, du lịch,....

o        Chương trình tú tài quốc tế: Cơ sở Mountain Secondary đưa ra chương trình  dự bị tú tài quốc tế cho những học sinh ở lớp dưới và chương trình tú tài quốc tế, chương trình đào tạo chứng chỉ cho những học sinh lớp trên. Sau khi tốt nghiệp bạn có theo học tại các trường đại học trên toàn thế giới.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về chương trình và thủ tục nhập học.Tin liên quan:
Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: