SITE SLOGAN

Tuesday, 27/09/2022

Cập nhật gần nhất:08:40:26 PM GMT

Bạn đang ở: Vương Quốc Anh Du học Anh Quốc: Trường thương mại Luân Đôn (LSC)

Du học Anh Quốc: Trường thương mại Luân Đôn (LSC)

Điểm khác biệt của LSC với các trường, học viện khác chính là sự cam kết giáo dục chặt chẽ vì lợi ích của từng học viên thông qua sự hợp tác của LSC với trường Đại Học danh tiếng trên thế giới: University of Wales Institute, Cardiff (UWIC) để cung cấp các chương trình học về Kinh Tế, Quản Lý giúp sinh viên có cơ hội được học tập tại khu học xá LSC toạ lạc ngay trung tâm thủ đô Luân Đôn với mức học phí vừa phải và được cấp bằng chính thức từ các trường đại học danh tiếng này.

Chương trình học với 3 học kỳ/ năm và tập trung định hướng chuyên ngành nên các khoá học cử nhân chỉ kéo dài 2 năm và khoá học thạc sỹ là 1 năm. Như vậy, sinh viên sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho việc học tập của mình và có thể tiếp tục học nâng cao hoặc bắt đầu công việc sớm hơn sinh viên của các trường khác.

Với đội ngũ giảng viên giỏi, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cùng các trang thiết bị hỗ trợ học tập hiện đại như: máy chiếu, thư viện, phòng máy tính,…phục vụ tối đa cho nhu cầu học tập của sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên LSC còn được tham gia các hoạt động thể thao vui chơi giải trí ngoài giờ học tại trường hoặc các trung tâm giải trí trong thành phố, các hoạt động ngoại khoá đến các thành phố ở Anh Quốc hoặc các thành phố lớn ở Châu Âu như: Amsterdam, Paris, Roma,… được tổ chức hàng năm ở mỗi kỳ học.

I/ LÝ DO LỰA CHỌN LSC

- Thời gian khóa học ngắn
- Học phí hợp lý
- Miến phí khóa tiếng Anh
- Có nhiều kỳ nhập học trogn một năm
- Vị trí địa lý thuận lợi, tọa lạc tại trung tâm London

II/ THÔNG TIN KHÓA HỌC

1/ Khóa Tiếng Anh:

- Học bổng 100% học phí tiếng Anh dành cho học sinh đăng ký theo học Đại học hoặc Thạc sỹ tại LSC.
- 2 kỳ, 4 tháng/kỳ.

2/ Các khoá học dự bị Thạc sỹ:

- Dự bị thạc sỹ (4 tháng): 500 GBP - dành cho các sinh viên có văn bằng tốt nghiệp đại học không thuộc khối ngành kinh tế, quản lý và mong muốn tham gia chương trình học Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh.
+ Yêu cầu: TNĐH, Ielts 6.0 hoặc hoàn thành khóa tiếng anh dự bị của LSC.

3/ Các khoá học Đại Học và Thạc sỹ:

- Bậc Thạc Sỹ (1 năm): TNĐH, Ielts 6.5 hoặc hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, bằng cấp do trường University of Wales Institute, Cardiff và Đại học East London cấp

+ Thạc sỹ Quản Trị Kinh Doanh
+ Thạc sỹ Quản trị khách sạn và du lịch Quốc Tế
+ Thạc sỹ tài chính ngân hàng
+ Thạc sỹ công nghệ thông tin
Học phí: 6.450 GBP
- Bậc Đại Học (2 năm): TNPT và hoàn thành khóa dự bị ĐH, Ielts 6.0/hoàn thành khóa tiếng Anh dự bị tại LSC, do trường University of Wales Institute, Cardiff và ĐH East London cấp bằng

+ Cử nhân Kinh doanh BA – học phí 12.950 GBP
+ Cử nhân Kế toán - BSc - Học phí 10950 GBP
+ Cử nhân CNTT - BSc - Học phí 10950 GBP
Học bổng: Giảm 1000 GBP cho các khóa BSc và 3000 GBP cho các kháo BSc

4. Các kỳ nhập học:

- Tháng 2, tháng 6 và tháng 10
- Tháng 4.8.11

III/ Chỗ ở:

LSC kết hợp với công ty cung cấp nhà ở Lewis để đưa đón sân bay và cung cấp nhà ở cho sinh viên. Tất cả nhà ở đều được trang bị hiện đại và bảo đảm an ninh. Hình thức ăn ở tiêu biểu dành cho sinh viên quốc tế như sau:

1. Ở với gia đình bản xứ (homestay): Hình thức này rất được các tân sinh viên ưa chuộng khi lần đầu tiên đặt chân đến London. Bạn sẽ được chào đón và đối xử rất thân thiện bởi những người dân bản xứ và họ cũng là là người giúp bạn làm quen và thích nghi với môi trường sống mới. Sinh viên có thể chọn ở phòng đơn hoặc phòng đôi với chi phí từ 90-150GBP/tuần (gồm 2 bữa ăn cho các ngày thường và 3 bữa cho những ngày cuối tuần).

2. Căn hộ sinh viên với đầy đủ trang thiết bị tiện nghi: sinh viên tự quản và có thể tự nấu ăn theo ý thích, phù hợp với những bạn ưa thích sống độc lập. Chi phí ở từ 55-100GBP/tuần.

Vui lòng liên hệ đại diện chính thức của các trường tại Việt Nam để được phỏng vấn trực tiếpnhận:

  1. Đơn đăng ký tham dự chương trình
  2. Giới thiệu chương trình và các môn học cụ thể
  3. Các mẫu đơn xin thị thực sinh viên
  4. Hướng dẫn Hồ sơ cần nộp
Đối với các bạn ở TP HCM, hoặc các tỉnh khác, có nguyện vọng du học, chỉ cần liên hệ gửi hồ sơ cho Công ty qua đường Bưu điện

Tin liên quan:
Tin mới hơn:

Thư viện Video

new_zealand_1 navitas_5 123 feature_kimono02 du_hoc_thuy_si_3 new_zealand_1


Thư viện ảnh

Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image Sample image

Từ điển trực tuyến


vdict
Từ điển trực tuyến Vdict


google
Từ điển trực tuyến Google.

Kết nối chúng tôi

Chia sẻ thông tin này cho bạn bè: